Hé lộ hình ảnh mới nhất về Godzilla trong Anime

Sau thành công vang dội của các bộ phim về Godzilla và gần đây nhất là Shin Godzilla, dự án anime về quái vật khổng lồ này lần đầu tiên sắp được ra mắt công chúng! Điều mà ai cũng hồi hộp chờ đợi từ khi công bố dự án cho đến lúc này chính là hình ảnh thiết kế hoành tráng của Godzilla!

Hôm qua, đội ngũ sản xuất của bộ anime đã đăng tải teaser cho phim, và đó cũng chính là hình ảnh đầu tiên của Godzilla phịn bản anime!

Dù mới là hình trắng đen, nhưng thấy cũng khá là đẹp đấy chứ!

Tựa đề đầy đủ của bộ phim là Godzilla: Kaijū Wakusei (Godzilla: Hành tinh quái vật).

Dòng chữ ghi trên poster có nội dung: “Chúng tôi nhất định sẽ giành lại hành tinh này!”

Nội dung phim:

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20.

Ngày đó, con người nhận ra họ không phải là loài duy nhất làm chủ Trái Đất này.

Có những sinh vật Kaiju khổng lồ, và loài mãnh thú tồn tại cuối cùng tiêu diệt tất cả loài quái vật chính là Godzilla. Cuộc chiến chống lại quái vật đã kéo dài cả nửa thế kỷ, con người liên tục nếm trải thất bại, và cuối cùng họ buộc phải tìm cách thoát khỏi Trái Đất!

Năm 2048, những người được tổ chức A.I lựa chọn đã lên tàu vũ trụ Aratrum hướng đến hành tinh “Tau Cetus e” cách Trái Đất 11.9 năm ánh sáng.

Tuy nhiên, sau 20 năm để đáp xuống hành tinh này, họ nhận ra điều kiện sống ở đây quá khắc nghiệt so với dự đoán và không phải là nơi thích hợp cho cuộc sống con người.

Trên con tàu vượt ra vũ trụ năm ấy có một thanh niên trẻ tên là Haruo. Năm 4 tuổi, anh đã tận mắt chứng kiến cha mẹ mình bị Godzilla giết chết. Haruo chỉ có một tâm niệm trong suốt 20 năm qua đó là quay trở lại Trái Đất và giết sạch đám Godzilla.

Liệu anh sẽ hoàn thành được quyết tâm của mình, khi mà Trái Đất bây giờ đã trải qua 20,000 năm, trở thành một hành tinh quá xa lạ với hệ sinh thái dành cho loài quái vật Godzilla?

Hình này minh họa thôi nha!

Các diễn viên tham gia trong phim:

  • Mamoru Miyano vai Haruo Sakaki
  • Takahiro Sakurai vai Metphies
  • Kana Hanazawa vai Yuko Tani
  • Tomokazu Sugita vai Martin Lazzari
  • Yuuki Kaji vai Adam Bindewald
  • Junichi Suwabe vai Mulu-Elu Galu-gu

Bộ Anime sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Các bạn đang xem bài viết Hé lộ hình ảnh mới nhất về Godzilla trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts