Hãy để Ram hay Emilia đánh thức bạn dậy mỗi ngày

Đang tải...

Giờ đây các nhân vật đến từ anime Re:Zero đã có thể đến cạnh giường và đánh thức bạn thông qua một ứng dụng báo thức trên điện thoại sử dụng giọng lồng tiếng của Emilia hoặc Rem.

Hiện tại, có lẽ khó bộ anime nào có độ “hot” vượt qua được Re:Zero. Không những có sự đầu tư ổn định về mặt đồ họa cũng như cốt truyện kịch tính nhiều bước ngoặt và những sự kiện bất ngờ, Re:Zero còn gây ấn tượng cho người xem bởi cách xây dựng nhân vật rất cá tính và có sức lôi cuốn cao. Trong số những nhân vật đó, nổi bật lên hẳn và Emilia và Rem với số lượng fan đông đảo cho cả hai người.

Hãy để Ram hay Emilia đánh thức bạn dậy mỗi ngày

Và để chiều lòng các fan hâm mộ, các nhà sản xuất đã cho ra mắt một ứng dụng báo thức cho các thiết bị điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS.

Hãy để Ram hay Emilia đánh thức bạn dậy mỗi ngày

Ứng dụng này sẽ có hai phiên bản là phiên bản Emilia và phiên bản Rem. Chúng bao gồm hơn 90 đoạn do chính diễn viên lồng tiếng của hai nhân vật này là Takahashi Rie và Minasa Inori thu âm cũng như hơn 30 ảnh nhân vật sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi chuông điện thoại reo đánh thức bạn. Đồng thời nhấn vào ảnh nền của ứng dụng cũng sẽ khiến nhân vật nói chuyện.

Hãy để Ram hay Emilia đánh thức bạn dậy mỗi ngày

Hiện tại, mỗi phiên bản ứng dụng này có giá 720 Yên (khoảng 145.000 VND) và có mặt trên cả hai chợ ứng dụng của Android và iOS. Người dung có thể trả phí và tải hai ứng dụng đặc biệt này thông qua các link dưới đây:

Emilia: Android / iOS

Rem: Android / iOS

Theo fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Hãy để Ram hay Emilia đánh thức bạn dậy mỗi ngày tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan