Hàng loạt Game Online Hàn sẽ được làm Anime

Tại lễ ra mắt các sản phẩm sẽ được giới thiệu ở Nexon Gstar 2015, nhiều thông tin cho biết rằng hãng này đã và đang ấp ủ hy vọng sớm đưa những trò chơi Online của mình lên màn ảnh nhỏ để phụ vụ thỏa mãn nhu cầu của số đông người chơi hiện nay.

Lưu ý: Hiện tại vẫn chưa chắc chắn được thời gian ra mắt và công chiếu của các Anime này này

Các ứng viên trong danh sách dự án này bao gồm: Ar:piel, Closers và Elsword. Nếu không tính đến trò Ar:piel thì hiện tại đã có đến 2 Game Online của hãng này được phát hành ở Nhật Bản và được đầu tư, quảng bá rất công phu lẫn hoành tráng. Hãy cùng xem qua các Trailer Game phiên bản Anime do các Studio Nhật làm nhé.

Trailer Closers Nhật Bản


Trailer Elsword

Riêng với Ar:piel dường như nhà sản xuất Nexon đã tính đến chuyện làm Anime cho nó từ lâu nên từ những lần ra mắt đầu tiên, trò chơi này đã có những Trailer vô cùng tuyệt vời không hề kém cạnh gì so với Nhật Bản và dự kiến trò chơi này cũng sẽ sớm được ra mắt ở Nhật Bản cùng với Soul Worker ở thời gian sắp tới.

Trailer Ar:piel

Nhờ có mối gắn kết lâu năm giữa Nexon và các nhà phát hành Nhật Bản nên việc làm Anime sẽ được phối hợp bởi cả 2 bên nên sẽ ko dẫn đến việc “ghét bên nào, thích bên nào” (tất nhiên ở mỗi đất nước Anime sẽ có lồng tiếng khác nhau).

Mọi thông tin tiếp theo sẽ được CoTvn cập nhật sớm nhất, nhớ đón xem nhé.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcMột đêm giông bão bộ sách nổi tiếng Nhật Bản đã đến Việt Nam
Bài tiếp theo[Trailer] Ajin – Demi-Human – Siêu phẩm Anime mùa đông 2015
Loading...