Halo Infinity sẽ được ra mắt trên Xbox One và PC

Đang tải...

Với việc Microsoft sẽ chuẩn bị ra mắt Halo Infinity tại E3 năm nay, người hâm mộ rất háo hức và hào hứng để tìm hiểm nhiều hơn về sự phát triển lâu dài của tựa game Halo tiếp theo.

Là một tựa game hành động bắn súng kết hợp khoa học viễn tưởng và là thương hiện của Xbox, Halo luôn là sự lựa chọn của những game thủ yêu bắn súng và luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Sau một khoảng thời gian chờ đợi, Halo Infinite dự kiến sẽ trở lại trên tại E3 năm nay và chắc chắn sẽ phát hành trên cả Xbox One và PC.

Với việc Microsoft sẽ chuẩn bị ra mắt Halo Infinity tại E3 năm nay, người hâm mộ rất háo hức và hào hứng để tìm hiểm nhiều hơn về sự phát triển lâu dài của tựa game Halo tiếp theo. Một tin đồn khác về trò chơi nay là liệu Halo Infinite sẽ bắt đầu trên dòng console Xbox thế hệ mới và bỏ qua Xbox One. Tuy nhiên, chính giám đốc phát triển thương hiệu Halo là Frank O’Conner đã khẳng định, điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra. Ông trả lời trên Twitter về tin đồn này: “Tôi không biết gì về những tin đồn mà các bạn đang bàn tới, nhưng Halo Infinite sẽ được phát hành trên Xbox One và sẽ có những thiết lập phù hợp cho PC”.

Tin đồn này có lẽ dưa trên một trong số những ngườ dùng Microsoft insider Brad Sams. Gần đây, ông nói trên Youtube rằng Microsoft đang tập trung vào engine của Infinite, SlipSpace tại E3 năm ngoái chứ không triển khai tựa game mới nữa vì các tựa game đó đã trông quá tốt. Sams nói: “Họ không muốn khoe mẽ bất cứ điều gì về tựa game bởi vì nó thực sự trông khá tót và mọi sửa đổi cho dự án hiện tại cũng sẽ làm mọi thứ trở nên xấu đi.” Gần đây, Microsoft cũng được nhiều người trông đợi là sẽ công bố phần cứng Xbox mới tại E3 năm nay, điều này cũng góp phần vào việc Halo Infinite sẽ không phát hành trên Xbox One vẫn đang bán chạy trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn chưa có ai khẳng định tin này là chính xác.

Hiện tại Xbox One được xem là một thiết bị cho tất cả, bởi bất kì tựa game nào được chơi trên một hệ máy mạnh và cao cấp hơn là Xbox One X cũng sẽ đều chạy tốt trên cả thế hệ máy yếu hơn là Xbox One S. Có lẽ kiểu tương thích giữa các tùy chọn phần cứng này sẽ tiếp tục có mặt trên hệ phần cứng mới của Xbox có thể sẽ được tiết lộ tại E3 vào tháng 6 năm nay. Thêm vào đó, một phiên bản Xbox One kỹ thuật số (không chạy đĩa) theo một thông báo gần đây, sẽ được phát hành vào tháng 5 tới. Theo nhiều thông tin cho hay, đây sẽ là một phiên bản Xbox One S Digital và giá thành của nó thậm chí sẽ còn rẻ hơn cả phiên bản gốc giúp nó. Điều này giúp cả người chơi và Microsoft tiết kiệm được kha khá số tiền.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Halo Infinity sẽ được ra mắt trên Xbox One và PC tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan