Hài hước cậu bé Việt Nam có diện mạo giống hệt Shin Bút Chì

Đang tải...

Shin – Cậu Bé Bút Chì là một nhân vật truyện tranh cực kì hài hước của Nhật Bản và rất được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Mới đây, cư dân mạng đang rất xôn xao về một cậu bé có diện mạo bầu bĩnh trông rất giống Shin Bút Chì.

Shin – Cậu Bé Bút Chì là một tựa manga hài hước đình đám hàng đầu tại Nhật Bản từng được xuất bản ở Việt Nam và cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của độc giả nước nhà. Những câu chuyện rất đời thường nhưng lại vô cùng hài hước, dí dỏm về cậu bé Shin đã mang lại những tràng cười sảng khoái dành cho giới trẻ Việt Nam trong suốt những năm qua.

Hài hước cậu bé Việt Nam có diện mạo giống hệt Shin Bút Chì

Mới đây, cộng đồng mạng tại Việt Nam đang rất xôn xao trước hình ảnh về một cậu bé có diện mạo tương đối giống với Shin Bút Chì nhờ cặp lông mày rậm, đôi má bầu bĩnh dễ thương, quả đầu húi cua cùng với biểu cảm khuôn mặt thờ ơ đậm chất của Shin.

Được biết, em bé ngộ nghĩnh xuất hiện trong bức ảnh đang được cư dân mạng lan truyền là em Tuấn Cường, năm nay vừa tròn 10 tuổi và đang học lớp 5 tại một trường tiểu học trên địa bàn quận Thanh Xuân – Hà Nội. Bức hình ngộ nghĩnh, hài hước và khoảnh khắc vô tình tạo dáng giống với Shin Bút Chì của em đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cùng các bình luận của cư dân mạng trong những ngày vừa qua.

Hài hước cậu bé Việt Nam có diện mạo giống hệt Shin Bút Chì

Theo chia sẻ của bố mẹ em Cường thì họ cũng không để ý và nghĩ rằng con mình có diện mạo tương đối giống với một nhân vật truyện tranh nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam như vậy. Ngoài ra thì theo lời kể của bố mẹ “cu Shin”, nhờ vẻ ngoài tròn trĩnh, em cũng thường được các nhóm làm phim nhỏ mời đi đóng các vai phụ nghộ nghĩnh, dễ thương.

Và quan trọng hơn là ở nhà em cũng là một đứa trẻ rất ngoan ngoãn, lễ phép, học hỏi nhanh và cũng rất biết nghe lời người lớn chứ không hề tinh ranh như cu Shin trong truyện tranh mà chúng ta vẫn thường thấy đâu nhé.

Theo GameK

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Hài hước cậu bé Việt Nam có diện mạo giống hệt Shin Bút Chì tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan