Hai anh chàng Việt Nam “đơ người” khi bước vào quán cafe hầu gái của Nhật

Cafe Hầu Gái (còn được gọi bằng tên tiếng Anh là Maid Cafe) vốn là một trong những loại hình quán cafe đang rất thịnh hành tại Nhật Bản. Trong các quán cafe này, các nhân viên phục vụ nữ sẽ hóa trang và mặc những bộ đồ hầu gái mang phong cách Gothic từng xuất hiện trong rất nhiều tựa manga cũng như anime của Nhật.

Ngoài ra thì tại một số quán, các nhân viên phục vụ sẽ gọi khách hàng là “chủ nhân” và rất nhiệt tình giới thiệu đồ uống cũng như trò chuyện thân mật với khách.

Hai anh chàng Việt Nam "đơ người" khi bước vào quán cafe hầu gái của Nhật

Tại Việt Nam cũng đã từng có một vài quán cafe hầu gái được ra đời nhưng xét về số lượng cũng như quy mô thì đều khó có thể so sánh được với những quán maid cafe tại Nhật Bản.

Để độc giả tại Việt Nam có thể hiểu rõ hơn xem maid cafe tại Nhật Bản khác với ở Việt Nam như thế nào, hay anh bạn người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản đã thực hiện một đoạn clip ngắn quay lại quá trình mình vào một quán cafe hầu gái tại Akihabara. Hai anh chàng này đã có những trải nghiệm khó quên, thậm chí có những lúc còn phải đơ người, choáng ngợp trước sự xinh đẹp và dễ thương của những cô hầu gái phục vụ trong quán.

Hãy cùng xem clip dưới đây để tìm hiểu xem một quán cafe hầu gái tại Nhật Bản đặc biệt như thế nào nhé.

Đến thăm quán cafe hầu gái tại Nhật Bản

(Nguồn video: YappanTV)
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 10 nhân vật anime mắc hội chứng “Chuunibyou”
Bài tiếp theoNữ Cosplayer Việt phá bài thi của bạn, đòi chia phần thưởng
Loading...