Gundam Front Tokyo tung ra đoạn phim “Gundam UC” mới

Bên cạnh sự trở lại của hai mẫu Gundam từng xuất hiện trong anime Mobile Suit Gundam UC là Unicorn và Unicorn Gundam 02 Banshee, tập phim mới với thời lượng ba phút còn có sự góp mặt của Sinanju Stein – tiền thân Sinaju – cũng như Unicorn Gundam 03 Phenex.

Vào ngày 26 tháng 03, Gundam Front Tokyo đã cho phát sóng một đoạn phim ngắn có tựa đề Mobile Suit Gundam UC: A Phantom World tại màn hình chiếu video Wall-G trên bức tường ngoài khu mua sắm phức hợp Diver City Tokyo, đây cũng là nơi đặt bức tượng Gundam tỷ lệ thật. (Gundam Front Tokyo thực tế nằm trên tầng bảy của Diver City Tokyo.)

Gundam Front Tokyo tung ra đoạn phim "Gundam UC" mới

Đoạn phim ngắn bắt đầu khi một đơn vị Sinanju Stein trước đó vốn bị đánh cắp từ Anaheim Electronics, hiện hội quân với một nhóm tàn dư của Neo Zeon có tên Sleeves đã tiến vào bầu khí quyển của Trái Đất. Unicorn xuất phát từ mẫu hạm Nahel Argama nhanh chóng đưa quân đánh chặn, cùng lúc giao chiến với Sinanju Stein, Banshee Norn và Phenex cũng lao đến trợ chiến.

Đoạn phim mới Gundam UC có thời lượng ba phút, được chiếu mỗi ngày vào lúc 7:30, 8:30, và 9:30 tối cùng với bốn tập phim ngắn khác của Gundam-san. Wall-G cũng cho lên sóng đoạn phim dài chín phút Gundam Reconguista in G: From the Past to the Future vào lúc 8:00 tối và 9:00 tối. Ba cửa hàng Gundam chính thức sẽ quảng bá những đoạn phim này kèm theo một dịch vụ cho phép khách tham quan chụp hình với ảnh của các nhân vật nổi tiếng trong Gundam.

Bên cạnh đó, khách tham quan Gundam Front Tokyo còn có cơ hội mua được mô hình “Gundam Fix Figuration Metal Composite Unicorn Gundam 03 Phenex” (ảnh dưới) vào ngày 26 tháng 03, cùng thời điểm trình chiếu đoạn phim thay vì phải đợi đến ngày phát hành (dự kiến vào tháng 04).

Gundam Front Tokyo tung ra đoạn phim "Gundam UC" mới

Sunrise đã cho ra mắt series anime điện ảnh Mobile Suit Gundam UC gồm 7 tập tại Nhật Bản cũng như trên định dạng home video trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến năm 2014. Right Stuf phát hành series phiên bản kỹ thuật số tại khu vực Bắc Mĩ thông qua phiên bản PlayStation Store và home video. Một anime truyền hình được làm lại với ca khúc mở đầu và kết phim mới sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 04 với tựa đề Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096.

Anime được chuyển thể từ series tiểu thuyết Mobile Suit Gundam UC của Fukui Harutoshi, lấy bối cảnh vào năm UC (viết tắt của Universal Century) 0096, tức 16 năm sau các sự kiện trong Cuộc Chiến Một Năm diễn ra trong anime Mobile Suit Gundam đầu tiên và ba năm tiếp theo từ khi anime điện ảnh Mobile Suit Gundam: Char’s Counterattack ra mắt. Trong cuộc xung đột mới giữa Liên Bang Trái Đất và nhóm tàn dư Neo Zeon, Vist Foundation nắm trong tay một bí mật khủng khiếp về sự thành lập của Liên bang vào thế kỷ trước – thứ có sức mạnh thay đổi hoàn toàn thế giới hiện tại.

Theo The Otaku Times

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Gundam Front Tokyo tung ra đoạn phim “Gundam UC” mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan