Gucci tung bộ sưu tập thời trang lạ lẫm lấy cảm hứng từ Anime

Hãng thời trang đình đám Gucci mới đây đã tung ra thiết kế thời trang vô cùng lạ lẫm lấy cảm hứng từ anime.

Hãng thời trang danh tiếng Gucci vốn rất nổi tiếng với những sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao, mang giá cả vô cùng đắt đỏ.

Mới đây, Gucci đã khiến các tín đồ thời trang của mình phải ngạc nhiên khi tung ra bộ sưu tập mới mang phong cách vô cùng lạ lẫm và kì quái. Đặc biệt hơn trong số đó có những trang phục còn được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong anime Nhật Bản.

Phong cách thời trang kì quái khi người mẫu cầm thêm một chiếc đầu giả

Chiếc mặt nạ khiến các fan anime không khỏi liên tưởng tới tựa manga Tokyo Ghoul.

Phong cách thời trang được lấy cảm hứng từ anime

Đây không phải là lần đầu tiên mà anime được các thương hiệu thời trang nổi tiếng sử dụng làm chất liệu tạo nên các bộ sưu tập của mình. Vào năm ngoái, Comme des Garcon cũng đã sử dụng tác phẩm của họa sĩ Macoto Takahashi cho bộ sưu tập của mình.

Và trong năm 2014, Comme des Garcon cũng đã thuê cả một người mẫu chuyên nghiệp có thân hình tương đối giống với JoJo Bizarre Adventure.

Đến năm 2016 thì Louis Vuitton cũng đã sử dụng cả Thủy Thủ Mặt Trăng để làm chất liệu ý tưởng giúp taon nên bộ sưu tập của mình. Ngoài ra thì ý tưởng của bộ sưu tập thời trang này còn được dựa trên cả Ghost in the Shell, Death Note, Neon Genesis Evangelion nữa.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Gucci tung bộ sưu tập thời trang lạ lẫm lấy cảm hứng từ Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan