Granblue Fantasy the Animation Season 2 sẽ lên sóng vào tháng 10

Mới đây, trang web chính thức của series anime Granblue Fantasy the Animation vừa hé lộ một thông tin cực vui dành cho các fan. Đó là bộ anime sẽ ra mắt season 2 trong tháng 10 năm nay. Trang web cũng đã đăng tải một visual mới toanh giới thiệu season 2 của series.

Granblue Fantasy the Animation Season 2 sẽ lên sóng vào tháng 10

Dòng chữ trên visual: “Bây giờ, một lần nữa, hướng đến bầu trời xanh bao la kia…” Season 2 sẽ tiếp tục chuyến hành trình của Gran va Lyria.

Đội ngũ sản xuất giới thiệu nội dung của season mới như sau:

Chàng trai, người luôn hướng mắt về bầu trời với mong ước đi đến Hòn Đảo của những Vì Sao, đã liên kết số phận và cuộc sống của mình với một cô gái tóc xanh bí ẩn rơi từ trời xuống. Điều mà họ đang chờ đợi trước mắt trong chuyến hành trình của mình là những người bạn đồng hành đáng tin cậy và một chiếc khinh khí cầu đi đến nơi họ hướng đến.

Mối liên kết giữa hai người càng sâu sắc khi họ đương đầu với Đế Quốc và những con Quái Vật Nguyên Thủy. Tuy nhiên, họ chỉ mới đi được một nửa chặng đường thôi. Cuộc hành trình tiếp theo của họ và những người bạn đồng hành được bắt đầu.

Season đầu tiên của bộ anime được chuyển thể từ game smartphone Granblue Fantasy thuộc Cygames được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2017 với 13 tập.

Granblue Fantasy the Animation Season 2 sẽ lên sóng vào tháng 10

Loading...

Bài viết liên quan