Goku và Vegeta hợp thể thành Siêu Saiyan Cấp 4 trong Dragon Ball Super?

Đoạn trailer thứ 8 của Super Dragon Ball Heroes mở đầu bằng việc Goku và Vegeta ở trạng thái Super Saiyan Blue đang vất vả chiến đấu với siêu người máy sinh học khổng lồ Aniraza của Vũ trụ 3. Thực tế, hình ảnh đầu tiên về Aniraza chính xác là đã được lấy ra từ đoạn trailer này, nhưng khi đó chỉ là phiên bản quay bằng điện thoại với chất lượng không rõ nét tại sự kiện Jump Festa 2018 mà thôi.

Với việc xuất hiện ở Jump Festa vừa qua cùng thời điểm công bố bộ phim về Dragon Ball thứ 20 sẽ ra rạp vào năm sau, nhiều người đã lầm tưởng đoạn trailer kể trên là giới thiệu cho bộ phim Bảy Viên Ngọc Rồng mới.

Tuy nhiên, chính xác thì đoạn trailer thứ 8 này chỉ là vừa quảng bá game, vừa hé lộ nội dung của Dragon Ball Heroes. Về nội dung được hé lộ, đây chính là hình ảnh lấy ra từ anime đang rất hot hiện nay Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp được phát sóng vào sáng thứ 7 hàng tuần ở Nhật Bản.

Còn về game thì hẳn nhiều người không biết, Dragon Ball Heroes hiện đang là game đối kháng chơi trên máy thùng cực kỳ hot ở Nhật Bản (mà ở Việt Nam thường gọi là điện tử xèng, ở thời điểm những năm 90 của thế kỷ trước nó có giá khoảng 2.000đ-3.000đ/xèng).

Gogeta biến thành Siêu Xay-da Cấp 4

Trò chơi này ra mắt năm 2010 và được cải tiến toàn diện đồ họa lẫn lối chơi vào năm 2016, dẫn đến việc nó chính thức đổi tên thành Super Dragon Ball Heroes. Một thực tế rất vui nữa là người chơi không dùng xèng mà dùng thẻ cá nhân (tương tự như thẻ ATM) để lưu dữ liệu và thi đấu mạng online với người chơi khác trên khắp đất nước Nhật Bản.

Đoạn trailer thứ 8 của game tiếp tục hé lộ cảnh chiến đấu giữa nhóm của Gogeta (Goku và Vegeta hợp thể) với quân đoàn Ác quỷ Bóng tối, được dẫn dắt bởi Dabura – nhân vật có chữ M ở trán đã từng xuất hiện ở Bảy Viên Ngọc Rồng bản gốc.

Aniraza chưa chính thức xuất hiện nhưng thẻ bài của nhân vật này đã được bán ra ở Nhật Bản

Với dòng thời gian trộn lẫn, Super Dragon Ball Heroes cho phép các nhân vật như King Vegeta (cha của Vegeta), Cell (Xên-bọ-hung), Kid Buu (Ma-bư gầy), Bardock (cha đẻ của Goku) xuất hiện cùng lúc. Ngoài ra còn có vô số các nhân vật từ các tác phẩm game, manga spin-off khác xuất hiện trong Super Dragon Ball Heroes như người Saiyan Huyền thoại Broly (ở level ngang hàng Yamoshi và Goku), Super 17 (dung hợp giữa Android 17 và Bản thể Ác Android 17), Quỷ vương Mira…

Người chơi dùng tay quẹt qua quẹt lại và căn ấn đúng thời điểm để chơi Super Dragon Ball Heroes

Các đoạn trailer của Super Dragon Ball Heroes ngoài việc cung cấp thông tin về những nội dung sắp có trong manga/game còn hé lộ rất nhiều thông tin quan trọng về các tập tiếp theo của Dragon Ball Super. Như ở đoạn trailer thứ 7, người ta đã được chứng kiến Goku lên Bản năng Vô cực chiến đấu với Jiren.

Lưu ý: độc giả không nên nhầm lẫn giữa Vegito, trạng thái dung hợp bằng bông tai Potara và Gogeta, trạng thái dung hợp bằng cách thực hiện điệu nhảy

Các bạn đang xem bài viết Goku và Vegeta hợp thể thành Siêu Saiyan Cấp 4 trong Dragon Ball Super? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts