Godzilla phiên bản Anime tung trailer đầu tiên

Tính tới thời điểm này thì hãng TOHO của Nhật Bản đã sản xuất được 29 bộ phim về Godzilla từ khi thành lập rồi, và sau sự thành công vang dội của bộ phim mới đây nhất, Shin Godzilla, dự án anime về quái vật khổng lồ này càng được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt mới.

Chuẩn bị cho ra mắt ngày 17/11, hôm nay, nhà sản xuất đã tung trailer đầu tiên của bộ anime!

Đây là phiên bản anime đầu tiên về quái vật Godzilla. Phim sẽ có sự xuất hiện của một quái thú khác là Servum!

Servum

Nội dung phim:

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20.

Ngày đó, con người nhận ra họ không phải là loài duy nhất làm chủ Trái Đất này.

Có những sinh vật Kaiju khổng lồ, và loài mãnh thú tồn tại cuối cùng tiêu diệt tất cả loài quái vật chính là Godzilla. Cuộc chiến chống lại quái vật đã kéo dài cả nửa thế kỷ, con người liên tục nếm trải thất bại, và cuối cùng họ buộc phải tìm cách thoát khỏi Trái Đất!

Năm 2048, những người được tổ chức A.I lựa chọn đã lên tàu vũ trụ Aratrum hướng đến hành tinh “Tau Cetus e” cách Trái Đất 11.9 năm ánh sáng.

Tuy nhiên, sau 20 năm để đáp xuống hành tinh này, họ nhận ra điều kiện sống ở đây quá khắc nghiệt so với dự đoán và không phải là nơi thích hợp cho cuộc sống con người.

Trên con tàu vượt ra vũ trụ năm ấy có một thanh niên trẻ tên là Haruo. Năm 4 tuổi, anh đã tận mắt chứng kiến cha mẹ mình bị Godzilla giết chết. Haruo chỉ có một tâm niệm trong suốt 20 năm qua đó là quay trở lại Trái Đất và giết sạch đám Godzilla.

Liệu anh sẽ hoàn thành được quyết tâm của mình, khi mà Trái Đất bây giờ đã trải qua 20,000 năm, trở thành một hành tinh quá xa lạ với hệ sinh thái dành cho loài quái vật Godzilla?

Mua chục đôi dép ngồi hóng đê!

Các bạn đang xem bài viết Godzilla phiên bản Anime tung trailer đầu tiên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts