Godzilla Phần 2 – Godzilla trái đất và Godzilla Robot

Mới đây. trang web chính thức của dự án anime 3 phần Godzilla vừa hé lộ thông tin về movie thứ 2 với tựa đề là Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (Godzilla: The City Mechanized for the Final Battle). Bên cạnh đó, promo video giới thiệu movie thứ 2 cũng đã ra mắt khán giả.

Theo thông tin từ đội ngũ sản xuất, movie thứ 2 này sẽ xoay quanh trận chiến giữa quái thú Godzilla khổng lồ xuất hiện trong phần 1 (gọi là Godzilla Trái Đất) và robot Godzilla (gọi là Mechagodzilla).

Mechagodzilla là món vũ khí tối thượng được tạo ra bởi nhân loại nhằm chống lại Godzilla.

Movie sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2018.

Movie đầu tiên với tựa đề là Godzilla: Kaijuu Wakusei (Godzilla: Planet of the Monsters) đã khởi chiếu vào ngày 17 tháng 11 vừa qua. Nội dung sơ lược như sau:

Mùa Hè cuối cùng của thế kỉ XX, nhân loại nhận ra rằng họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên Trái Đất này.

Con người phải đối mặt với một sinh vật khổng lồ nguy hiểm gọi là Kaiju và một tồn tại nguyên thủy hủy diệt toàn bộ loài quái vật: Godzilla. Dù đã trải qua nửa thế kỉ đối đầu với bọn Kaiju, nhân loại vẫn liên tục thất bại, và họ cuối cùng quyết định rời bỏ Trái Đất. Vào năm 2048, chỉ có những người được lựa chon bởi A.I. (trí thông minh nhân tạo) do chính phủ trung ương điều khiển mới có thể đặt chân lên con tàu di cư Aratrum để tiến đến “Tau Cetus e” – hành tinh cách Trái Đất 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau 20 năm rông ruổi ngoài vũ trụ, khi đặt chân lên hành tinh “Tau e”, loài người mới phát hiện ra rằng môi trường nơi đó khác xa Trái Đất và con người không thể sinh sống tại đó được.

Có một chàng trai trẻ ở trên chiếc tàu du hành đó – Harou. Khi mới lên 4, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị con quái vật Godzilla giết chết, và trong suốt 20 năm, khao khát duy nhất của anh là quay trở về Trái Đất và tiêu diệt con quái thú đó. Vì cuộc di cư trở nên bất khả thi, sự sống trên con tàu dần bị hao mòn, đội “Hồi hương” dẫn đầu bởi Harou quyết định tiếp tục con đường không gian hiểm nguy để quay trở về Trái đất. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ từng biết trước đây đã không còn nữa. 20.000 năm đã trôi qua kể từ khi họ rời bỏ nơi này, Địa Cầu trở thành một hành tinh xa lạ dưới sự cai trị của Godzilla.

Sau cùng, liệu nhân loại có thể giành lấy mảnh đất của mình? Định mệnh là gì đây?

Bên cạnh Godzilla, một quái thú khác cũng xuất hiện trong movie này, đó chính là Servum.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Kobun Shizuno và Hiroyuki Seshita
  • Xưởng phim: Polygon Pictures
  • Bối cảnh: Gen Urobuchi
  • Kịch bản: Urobuchi và Yūsuke Kozaki
  • Trợ lý đạo diễn: Hiroyuki Morita
  • Đạo diễn kĩ thuật: Naohiro Yoshihira
  • Thiết kế sản xuất: Naoya Tanaka và Ferdinando
  • Thiết kế nhân vật CG: Yuki Moriyama
  • Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama

Các bạn đang xem bài viết Godzilla Phần 2 – Godzilla trái đất và Godzilla Robot tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts