Góc Tâm Sự

Zetsuen no Tempest Dấu ấn của một bi kịch

Zetsuen no Tempest (絶園のテンペスト), hay còn được biết đến với tên gọi Blast of Tempest: The Civilization Blaster là một series manga Nhật Bản được viết bởi Kyou Shirodaira, minh họa bởi Arihide Sano và Ren Saizaki. Anime chuyển thể cùng tên được sản xuất bởi Bones và lên sóng truyền hình đã khá lâu.

Zetsuen no Tempest Dấu ấn của một bi kịch

Lấy cảm hứng từ tác phẩm của William Shakespeare, đặc biệt là vở kịch The Tempest, Zetsuen no Tempest là một câu chuyện bi kịch mà ở đó ta khám phá ra được sự cân bằng giữa sự tỉnh táo và điên loạn, sự phán đoán và trí thông minh, lòng tự tin và sự phán quyết.

Zetsuen no Tempest Dấu ấn của một bi kịch

Câu chuyện xoay quanh Mahiro Fuwa, một chàng trai trẻ có người em gái nuôi bị sát hại một cách bí một năm trước, và người bạn thân của cậu là Yoshino Takigawa. Mahiro đã liên lạc với Hakaze Kusaribe, cô công chúa của gia tộc Kusaribe bị gia tộc mình phản bội và bị nhốt ở một hòn đảo vô danh trong quá khứ, Mahiro đồng ý giúp Hakaze và đổi lại sự giúp đỡ của cô truy tìm kẻ đã giết hại em gái mình. Biết được ý định của bạn mình, Yoshino cùng với Mahiro tham gia vào nhiệm vụ chống lại Samon Kusaribe, kẻ có ý định phục sinh Cây Tuyệt Viên Chi Mộc (Zetsuen) mà theo Hakaze, nó sẽ mang lại sự hủy diệt cho thế giới.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu