Giới thiệu Nendoroid Kirito: Ordinal Scale Ver

Đang tải...

Xin chào!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Mình đã chơi rất nhiều games nhưng thường bỏ chơi trước khi qua hết các màn…Thậm chí số game mình chơi hoàn thành hết chắc còn nhiều hơn cả số ngón tay mình nữa….

Mà thôi, tiện nói về game, mình sẽ giới thiệu tới các bạn…

Nendoroid Kirito: Ordinal Scale Ver!

“Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale” là một trong những anime movie rất ăn khách tại Nhật và hôm nay, nendoroid Kirito phiên bản OS đã được ra đời! Với 3 biểu cảm khuôn mặt đi kèm trong hộp chắc chắn sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn.

Với phiên bản Blu-ray và DVD sẽ được ra mắt vào tháng sau, mới đây Good Smile Company đã ra mắt thêm nendoroid cho tựa anime movie này và một lần nữa đã làm các fan SAO đứng ngồi không yên. Với nụ cười nhẹ trên mặt đã một phần nào đó nói lên sự tốt bụng và dễ mến của anh chàng Kirito.

Mặc dù đây chỉ là phiên bản Nendoroid nhưng mọi chi tiết dù là nhỏ nhất vẫn được hàng tái tạo lại rất tốt và chính xác!

Ngoài biểu cảm mặc định như trên, khuôn mặt 2 là lúc Kirito đang trong combat cùng đồng đội của mình (∩・∀・)∩

Bạn có thể tạo dáng hai tay cùng cầm kiếm để có tạo ra những phát chém mạnh, để ngang kiếm chém nhanh cũng là một sự lựa chọn đa dạng khác nhờ các khớp tay và vai linh động.

Nhắc tới SAO: OS, hệ thống ranking cũng đã được Good Smile Company mang tới phiên bản này. Với một tấm nhựa trong suốt hiển thị tên và rank của Kirito mà bạn có thể gắn vào giữa 2 phần tóc sẽ tái hiện lại phần nào các cảnh trong phim nữa đó ヽ(●´Д`●)ノ

Ngoài ra, gương mặt cuối chính là lúc anh “thức tỉnh” tương tự như đoạn cuối trong phim. Kết hợp với phần kiếm và hiệu ứng đã mang lại nendoroid Kirito: Ordinal Scale cảm giác rất thật

*Được tạo hình trên nendoroid Kirito (không bán kèm)*

Bài viết được dịch từ Kahotan (@gsc_kahotan)

————–
✪ Thông tin liên hệ:
● KatKat Figure – Nơi thỏa sức đam mê của bạn
● Website: https://katkatfig.com/
● Facebook: https://www.facebook.com/KatKatFigure/
● SĐT: 098.203.4208

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Giới thiệu Nendoroid Kirito: Ordinal Scale Ver tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan