Giật mình khi thấy Shinobu trở thành tâm điểm của “mọi cuộc vui” trong Kimetsu no Yaiba

Đang tải...

Trùng trụ Kochou Shinobu rất xinh đẹp và tốt bụng nên được nhiều người yêu mến là lẽ dĩ nhiên.

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga/anime xứng đáng nhận được những lời khen tuyệt vời nhất và được nhắc tới như là một trong những hiện tượng nổi bật nhất làng manga/anime trong suốt một thời gian dài.

Đặc biệt, các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đều tạo được dấu ấn riêng trong lòng người đọc và rất được yêu mến. Một rong số đó là Trùng trụ Kochou Shinobu. Là một nữ Trụ cột, Shinobu tuy không có thể hình cao lớn và sức khỏe tốt như các trụ cột khác nhưng sở trường của Shinobu không phải khả năng dùng kiếm mà là điều chế độc dược giết quỷ.

Đặc biệt, bên cạnh sự tốt bụng khiến nhiều người yêu mến, Shinobu còn có khả năng cà khịa người khác cực giỏi. Phải chăng vì thế mà cô thường bị các fan Kimetsu no Yaiba mang ta gán ghép với nhiều người. Bộ fan art lấy ý tưởng khi Shinobu trở thành “thỏi nam châm” thu hút mọi người của nghệ sĩ ポンコツぎゃふん🐟 dưới đây chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy thú vị. Mời các bạn cùng xem:

Giật mình khi thấy Shinobu trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 2.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Giật mình khi thấy Shinobu trở thành tâm điểm của “mọi cuộc vui” trong Kimetsu no Yaiba tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan