Giật mình khi thấy các nhân vật anime nổi tiếng được vẽ lại theo phong cách của nhiều mangaka khác

Đang tải...

Nói thật đi, bạn thích phong cách vẽ của họa sĩ manga nào nhất?

Những nhân vật như Itachi, Hinata, Luffy, Nezuko,… vốn dĩ đã quá quen thuộc với khán giả yêu manga/anime rồi, nhưng nếu được vẽ lại theo một phong cách khác thì những nhân vật đó trông sẽ ra sao và các fan có thích điều đó không?

Xuất phát từ ý tưởng này, nghệ sĩ A2T đã cho ra đời loạt ảnh cho thấy các nhân vật anime nổi tiếng được vẽ lại theo phong cách của nhiều mangaka khác. Sau khi được ra mắt, những bức ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nhận xét của cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra khá thích thú khi nhìn thấy nhân vật yêu thích của mình, trông thật lạ lẫm khi được tái hiện theo phong cách khác.

Những tác giả được chọn để bắt chước phong cách toàn là những họa sĩ truyện tranh đình đám như Tite Kubo (Bleach), Eiichiro Oda (One Piece), Toriyama (Dragon Ball), Koyoharu Gotōge (Kimetsu no Yaiba), Horikoshi Kohei (My Hero Academia),…

Bây giờ, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo này nào:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Giật mình khi thấy các nhân vật anime nổi tiếng được vẽ lại theo phong cách của nhiều mangaka khác tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan