COTVN.NET – Điều đáng chú ý hơn rằng mới đây, một người đàn ông tại Nhật Bản đã đăng tải thông tin về việc bán tới 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh của mình với lý do để trang trải tiền học phí cho con gái.

Đối với những ai từng đọc qua YuGi-Oh! (Vua Trò Chơi) thì chắc chắn, các bạn không thể không biết đến lá bài được coi là huyền thoại “Rồng Trắng Mắt Xanh” (Blue Eyes White Dragon). Điều đáng chú ý hơn rằng mới đây, một người đàn ông tại Nhật Bản đã đăng tải thông tin về việc bán tới 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh của mình với lý do để trang trải tiền học phí cho con gái.

4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh được rao bán tại Nhật Bản

Cần phải biết rằng, nếu như trong truyện YuGi-Oh! chỉ có duy nhất 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh, với 3 lá thuộc sở hữu của Kaiba, 1 lá của ông nội Yugi thì ở ngoài đời, cũng chỉ có khoảng 1.000 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh được phát hành tại Nhật Bản mà thôi (phiên bản năm 1999).

Nhìn vào hình ảnh được chia sẻ, các lá bài này thậm chí còn được người chơi bọc giấy bóng lại để bảo quản, trông cực kỳ chuyên nghiệp.

Lý do người đàn ông này bán bài hiếm của mình là để trả tiền học phí cho con gái

Được biết, hiện nay giá trị của 1 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh tại Nhật Bản có thể bán được với giá lên đến 400.000 Yên (khoảng 80 triệu VNĐ). Mặc dù đây là những lá bài rất quý giá và có giá trị sưu tầm, được mua từ hồi còn trẻ nhưng vì tương lai của con gái, nhưng người đàn ông này vẫn quyết tâm bán để lấy tiền.

Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự chú ý từ không ít cư dân mạng tại Nhật Bản. Việc giá bán của những lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh đắt tới 80 triệu VNĐ là điều không quá khó hiểu, khi số lượng của chúng là có giới hạn, và hiện nay đã không còn được phát hành nữa. Điều này cũng khá giống như trong truyện, khi các lá bài hiếm đều không có nhiều và người chơi sẽ phải bỏ công ra sưu tầm.

Giật mình 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh có giá lên đến 320 triệu VNĐ

Loading...

Bài viết liên quan