Gia tộc Uzumaki sẽ “tái xuất” trong Boruto

Theo nhiều fan, gia tộc Uzumaki của làng Xoáy Nước sẽ có màn quay trở lại tuyệt vời trong series Boruto. Còn bạn nghĩ sao?

Trong thế giới nhẫn giả Naruto có vô vàn các gia tộc lớn nhỏ góp phần tạo nên một bức tranh tổng thể vô cùng đa dạng và thú vị. Trong số đó có một gia tộc mang tính lịch sử không kém phần bí ẩn mang tên Uzumaki.

Dòng họ Uzumaki từ xa xưa sống tại làng Xoáy Nước, tuy nhiên chính do khả năng phong ấn mạnh mẽ của họ đã dẫn đến sự hủy diệt của cả làng. Trong thời đại của những cuộc Chiến tranh thế giới Shinobi, các quốc gia khác bắt đầu nhìn nhận ngôi làng này như một mối đe dọa quá lớn đến mức không thể kiểm soát được.

Bằng cách nào đó, gia tộc này đã gần như bị xóa sổ hoàn toàn, những người còn may mắn sống sót của làng Xoáy Nước đã rời khỏi quê hương và đi trốn, sống rải rác khắp nơi trên thế giới. Người tộc Uzumaki có mái tóc đỏ đặc trưng và sở hữu trữ lượng chakra cực kì lớn nên thường được chọn làm Jinchuriki của Vĩ Thú.

Ngoài ra, tộc Uzumaki còn sở hữu thêm các khả năng đặc biệt như việc tự chữa lành vết thương nhanh chóng, tuổi thọ cao. Thú vị nữa là tộc Uzumaki chính là hậu duệ của Otsutsuki Ashura và có quan hệ họ hàng xa với tộc Senju. Chính vì thế, từ thời xưa cho đến hiện tại, nhẫn giả làng Lá vẫn mang trên mình gia huy của gia tộc Uzumaki như là một dấu ấn thể hiện tình cảm khăng khít của họ. Đặc biệt, vợ của Hokage đệ nhất Hashirama Senju là Mito – một nữ nhân xinh đẹp của tộc Uzumaki.

Rõ ràng, sở hữu sức mạnh to lớn và có vai trò quan trọng như thế thì tộc Uzumaki không thể “mất hút” mãi được. Theo nhiều fan, gia tộc này sẽ có màn quay trở lại tuyệt vời trong series Boruto.

Nguyên nhân là vì trong manga Boruto, chúng ta đã được nhìn thấy một tổ chức bí mật mới xuất hiện là Kara và chúng có khả năng phong ấn cũng như trình độ khoa học vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó còn có thêm nhưng con dấu nguyền rủa mà chỉ những người đã giết một tộc nhân Otsutsuki mới có được con dấu này và nó sẽ giúp cho người đó có thêm thứ sức mạnh khủng khiếp.

Thêm một chi tiết quan trọng nữa mà tôi muốn nhắc bạn, hãy quên đi đặc điểm thành viên của tộc Uzumaki đều có mái tóc đỏ, bởi vì Naruto và Boruto cũng mang họ Uzumaki nhưng có mái tóc vàng đấy thôi. Thậm chí Ashina, người lãnh đạo của gia tộc Uzumaki cũng có mái tóc màu xám. Vì lý do này, sau khi nhìn thấy nhân vật Kashin Koji, tôi bắt đầu nghĩ về một lý thuyết khá hay, cụ thể nếu Kashin là thành viên của tộc Uzumaki thì sao?

Tiếp nữa, trong manga chúng ta đã thấy Kishimoto làm Ao xuất hiện trở lại, tác giả còn giới thiệu thêm nhân vật Kagura – người có liên quan đến Yagura và Shizuma – người có liên quan đến Kisame. Đây quả thực là một sự liên kết khá tốt đối với những nhân vật cũ và phần truyện Naruto.

Bây giờ, hãy xem xét trận chiến cuối cùng của cuộc Đại chiến Shinobi lần thứ 4, Kaguya mạnh hơn Naruto và Sasuke, đến nỗi họ phải phong ấn bà ta một lần nữa vì Nữ thần thỏ không thể bị đánh bại. Cùng theo dòng tư tưởng này, hãy nhớ tới những lời Kawaki với Boruto khi câu chuyện trong Boruto của chúng ta bắt đầu. Kawaki không nói rõ rằng Naruto đã chết nhưng câu đó lại dễ gây hiểu lầm. Bằng chứng là cộng đồng suốt 1 thời gian dài đã xôn xao về cái chết của Naruto trong Boruto. Còn tôi lại nghĩ rằng Naruto không thể bị giết, anh có thể đã bị phong ấn vì Hokage đệ thất của chúng ta quá mạnh nên đám người Kara đã tìm cách phong ấn anh.

Một trường hợp khác mà chúng ta có thể nghĩ tới là nếu Kawaki là hậu duệ của một số thành viên còn sống sót trong tộc Uzumaki thì sao? Điều này sẽ giải thích về con dấu Karma của cậu vì sao lại rất giống của Boruto. Tôi muốn nghĩ về một nhân vật phản diện cực mạnh có nguồn gốc từ tộc Uzumaki sẽ xuất hiện trong Boruto đấy!

Còn bạn thì sao?

Loading...
Source: ecohome 3

Bài viết liên quan