Giả thuyết One Piece: Bác sĩ Hiluluk có mối quan hệ gì với băng hải tặc Rocks?

Liệu bác sĩ Hiluluk có phải từng là 1 thành viên của băng hải tặc Rocks hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Trong One Piece, Dr. Hiluluk – một thầy thuốc lang băm trên đảo Drum chính là người đã nuôi dưỡng, chăm sóc và coi Tony Tony Chopper như con đẻ. Hiluluk có niềm tin mạnh mẽ rằng không có loại bệnh tật nào mà không thể chạy chữa được, kể cả bệnh… vô tâm, giống như chính ông, con người vốn chỉ biết trộm cắp kiếm sống nay đã được chữa lành.

Nhưng bây giờ, lại xuất hiện thông tin nghi ngờ Dr. Hiluluk có mối quan hệ với băng hải tặc huyền thoại Rocks từ khoảng 40 năm trước. Cùng tìm hiểu qua về thông này thông qua bài viết dưới đây.

1. Hiluluk đã về lại Đảo Drum 38 năm trước

Bác sĩ Hiriluk đã quay trở lại định cư Đảo Drum vào 38 năm về trước và cùng năm đó, Garp với Roger đã liên minh với nhau để đánh bại Xebec, khiến băng hải tặc Rocks tan giã.

Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay là một gợi ý từ Oda?

Hãy nhớ rằng, trước khi Dr. Hiriluk trở lại đảo Drum, ông ta nói rằng bản thân đã mắc một căn bệnh nan y khi còn là 1 tên trộm. Tất cả các bác sĩ đều nói rằng căn bệnh này không thể chữa khỏi.

Tuy nhiên, lúc thấy lịch sử kỳ diệu hoa anh đào nở đã giúp ông chữa khỏi bệnh tim. Nhưng làm thế nào Hiriluk có thể trông thấy cây Sakura (Hoa Anh Đào)?

Có thể Hiriluk đã phiêu lưu khắp nơi trước khi trở lại Đảo Trống, và trong 1 lần tình cơ, ông đã nhìn thấy Hoa Anh Đào nở.

2. Bác sĩ Hiriluk coi trọng cờ Hải tặc

Chopper lần đầu tiên được nghe về thuật ngữ “hải tặc” từ Hiriluk. Thậm chí Dr. Hiriluk đã dạy Chopper rằng cờ hải tặc là biểu tượng của quyết tâm mạnh mẽ và bất khả chiến bại.

Có điều, tại sao Hiriluk lại nghĩ như vậy? Phải chăng trước khi trở về nhà và trở thành bác sĩ ở Đảo Drum, Hiriluk cũng là một hải tặc.

Với kinh nghiệm từng là 1 tên trộm, có lẽ Hiriluk được đảm nhận vị trí là một tên trộm trong băng hải tặc, tương tự như Miêu tặc Nami của băng Mũ Rơm.

3. Mối quan hệ với băng hải tặc Rocks như thế nào?

Trên thực tế, không có nhiều kết nối giữa Hiriluk và băng hải tặc Rocks, nhưng chẳng nhẽ lại là sự tình cờ khi thời điểm Hiriluk trở lại đảo Drum là cùng năm với sự kiện băng Rocks tan rã.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Hiriluk là một thành viên trên tàu của Rocks và sau đó khi băng hải tặc này tan rã ông ta quyết định về quê làm bác sĩ. Với số tiền mà Hiriluk tích lũy được trong quãng thời gian làm hải tặc, ông đã chữa bệnh miễn phí cho mọi người và tuyên bố rằng không thể lấy tiền của một người bị bệnh được.

Các bạn đang xem bài viết Giả thuyết One Piece: Bác sĩ Hiluluk có mối quan hệ gì với băng hải tặc Rocks? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts