Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka?

Đã có rất nhiều giả thuyết thú vị được đưa ra về Doraemon, Nobita và những người bạn. Tuy nhiên, thuyết âm mưu hôm nay chúng tôi trích dẫn, có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy “hại não” và bất bình.

Lưu ý: Bài viết trích dẫn từ nguồn giả thuyết Trí Thành. Bạn đọc vui lòng góp ý dưới comment.

Thuyết âm mưu về các bộ truyện tranh nổi tiếng luôn là những đề tài thu hút sự chú ý và tò mò của độc giả. Doremon cũng không phải ngoại lệ. Đã có rất nhiều giả thuyết thú vị được đưa ra về Chú mèo máy cùng những người bạn. Tuy nhiên, giả thiết hôm nay chúng tôi trích dẫn, có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy “hại não” và bất bình. Bạn đọc cân nhắc trước khi xem nhé.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 1.
Đề nghị bạn đọc bình tĩnh và cân nhắc trước khi xem
Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 2.
Giả thuyết Mẹ Nobita chính là Xuka khiến cộng đồng xôn xao

Trích dẫn:

“Trong tương tai gần, vì một sự cố không rõ nguyên nhân mà Nobita đã chết còn Doremon thì ngừng hoạt động. Quá đau khổ trước sự ra đi của 2 người bạn, Xeko, Chaien và Xuka quyết định sử dụng cỗ máy thời gian để tới tương lai, hy vọng sẽ tìm được sự giúp đỡ.

Không may, trên đường đi, họ gặp một kẻ lạ bịt mặt trên dòng thời gian. Ba người bị tấn công và lạc nhau trên dòng thời gian vô định. Xuka trở về thời điểm 25 năm trước và mắc kẹt ở đó. May thay, cô được một gia đình tốt bụng nhận nuôi.

Tại đây, Xuka gặp một chàng trai giống y hệt Nobita và cũng mang họ Nobi. Cô đem lòng yêu mến và quyết định lập gia đình cùng anh. Sau một thời gian chung sống, họ có cùng nhau một bé trai kháu khỉnh. Vì thương nhớ người bạn đã mất, Xuka đặt tên con mình là Nobita.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 3.

Lạ thay, càng lớn, con cô càng giống Nobita. Không chỉ vậy, Xuka còn phát hiện khu nhà mình sống là khu nhà trước kia cô lớn lên. Thậm chí, Xuka còn nhìn thấy chính bản thân mình hồi bé.

Một ngày kia, Doremon xuất hiện. Quá bàng hoàng và xúc động, nhưng vì muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình nên Xuka quyết định giữ kín chuyện này và nhận Doremon làm con. Yên bình chưa được bao lâu, Nobita (con trai cô) vô tình phát hiện ra bộ đồ cô mặc khi du hành ngược thời gian, từ đó khám phá ra bí mật động trời.

Trong lúc sợ hãi, cô đã vô tình “làm hại” con trai mình và tìm cách giựt đuôi Doremon khiến chú mèo máy bị ngừng hoạt động. Không muốn điều này lặp lại trong tương lai, bằng bảo bối trong túi thần kỳ mà cô ăn trộm của Doremon, Xuka trở thành kẻ bịt mặt và phục chính chính bản thân mình cùng bạn bẻ, khiến họ lưu lạc trong dòng thời gian.”

Bạn thấy thuyết âm mưu này thế nào? Có một điểm khá hợp lý đó là sự giống nhau khó giải thích giữa tạo hình Xuka và mẹ của Nobita.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 4.
Sự giống nhau khó giải thích giữa Xuka và mẹ của Nobita.

Sau khi giả thuyết được đăng tải, cộng đồng lập tức chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên thì ủng hộ, chỉ là thuyết âm mưu vui là chính, vô thưởng vô phạt, đọc để giải trí. Một bên thì cho là nhảm nhí, “phá hoại tuổi thơ”

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 5.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 6.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 7.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 8.

Cuộc sống mà, cứ tưởng tượng đi

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 9.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 10.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 11.

Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? - Ảnh 12.

Giả thuyết vớ vẩn, đục khoét tuổi thơ

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ thế nào về giả thuyết này? Hãy chia sẻ với chúng tôi dưới Comment nhé.

Các bạn đang xem bài viết Giả thuyết đục khoét tuổi thơ: Mẹ của Nobita chính là Xuka? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts