Giả thuyết Boruto: Khi nào Urashiki Otsutsuki xuất hiện trở lại và vai trò của hắn là gì?

Urashiki Otsutsuki trong Boruto là một nhân vật còn nhiều bí ẩn khiến các fan luôn tò mò. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin hay ho xung quanh hắn trong bài viết này nhé!

Ở thời điểm hiện tại, bạn có tò mò muốn biết khi nào thì Urashiki Otsutsuki sẽ xuất hiện trở lại trong Boruto không? Chắc hẳn là có, nếu vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề trên trong bài viết này nhé!

Trước hết, hãy nói về Urashiki Otsutsuki một chút. Urashiki là một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong anime Boruto (chưa được giới thiệu trong manga). Urashiki có vẻ cũng là một kẻ khá mạnh mẽ, hắn sở hữu Kekkei Genkai Byakugan như bất cứ ai thuộc gia tộc Otsutsuki.

Đôi mắt Byakugan mang lại cho người dùng tầm nhìn 360 ° và khả năng nhìn thấy hệ thống luân chuyển chakra của bất kỳ ai. Người dùng Byakugan còn có thể làm cho dòng luân chuyển chakra của đối phương tắc nghẽn bằng cách phá vỡ một huyệt đạo chakra nhỏ mà chỉ họ mới nhìn thấy.

Đặc biệt, Urashiki Otsutsuki cũng có Rinnegan trong mắt trái của mình. Sức mạnh của Rinnegan thì không có gì phải bàn cãi cả, con mắt này cho phép người dùng thi triển những nhẫn thuật tuyệt vời. Giống như Sasuke Uchiha, Rinnegan của Urashiki có sáu phẩy nhưng nó có màu đỏ chứ không phải màu tím. Mặt khác, chúng ta cũng đã thấy Urashiki Otsutsuki có thể ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra.

Urashiki cũng có thể di chuyển đến các vùng không gian khác nhau một cách dễ dàng. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy gã là khi gia tộc Otsutsuki xuất hiện trong kì thi Chunin ở làng Lá để bắt Jinchuuriki của Cửu vĩ. Sau khi chiến đấu với hai Kage Chojoru và Gaara, Urashiki dùng Rinnegan của mình để chạy thoát và biến mất từ đó.

Bây giờ, chúng ta đều biết rằng arc Momoshiki Otsutsuki đã kết thúc, và chúng ta sẽ nhận được một số tập phụ cho đến khi tiến tới một arc mới. Vậy Urashiki Otsutsuki đang ở đâu và bao giờ “tái xuất giang hồ” trong khi anh ta còn chưa xuất hiện trong manga cho đến tận bây giờ?

Nhắc để bạn biết, chúng ta sẽ có một cuốn tiểu thuyết về Denki Kaminarimon, trong đó Urashiki Otsutsuki cũng sẽ góp mặt, tất nhiên nó sẽ có liên kết với manga. Trong cuốn tiểu thuyết này, chúng ta sẽ có cái nhìn khái quát về Urashiki Otsutsuki và sau đó những người phụ trách manga có thể đưa anh ta vào manga. Do đó, sau một thời gian nữa chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại Urashiki Otsutsuki trong anime và lần này hắn sẽ không thể trốn thoát, hắn sẽ chiến đấu và thậm chí có thể bị giết.

Ngoài ra, tôi xin nói thêm cho bạn một chi tiết rất đáng lưu tâm, Kawaki đã được giới thiệu trong manga và thanh niên này cũng có một lời nguyền từ gia tộc Otsutsuki, chính là con dấu Karma. Có điều, chúng ta hoàn toàn chưa có manh mối nào về việc ai là thành viên gia tộc Otsutsuki đã bị Kawaki giết ở độ tuổi còn rất trẻ này. Theo một số giả thuyết, tôi nghĩ rằng đó là Urashiki Otsutsuki vì không còn thành viên gia tộc Otsutsuki nào nữa ngoài Kaguya Otsutsuki, người đã bị phong ấn đã xuất hiện trong series.

Vì vậy, đây là những gì tôi nghĩ có thể xảy ra. Urashiki Otsutsuki được giới thiệu trong cuốn tiểu thuyết Denki Kaminarimon nên chúng ta sẽ biết được Urashiki đang và sắp định làm gì, tức là câu chuyện của Urashiki Otsutsuki sẽ được thể hiện trong cuốn tiểu thuyết này.

Sau đó, tôi đoán rằng Urashiki Otsutsuki sẽ phải chiến đấu với Jigen ở trong manga Boruto hay trong tiểu thuyết. Jigen có vẻ khá mạnh mẽ và anh ta cũng có một con dấu Karma. Jigen đánh bại Urashiki nhưng lại không giết hắn mà cho phép Kawaki ra đòn cuối cùng kết liễu Urashiki Otsutsuki. Theo cách này, Kawaki có được con dấu Karma và vai trò của Urashiki Otsutsuki trong Boruto đã được hoàn thành. Theo người viết, nhiệm vụ của Urashiki là như vậy đó nên sớm thôi, hắn sẽ xuất hiện trở lại trong arc tới.

Loading...

Bài viết liên quan