Gấp đôi sợ hãi với The Walking Dead phiên bản thực tế ảo cực chất

Sau sự thành công của dòng game The Walking Dead do Telltale Games phát triển, giờ đây bắt đầu xuất hiện một số tựa game mới cũng ăn theo bộ phim truyền hình dài tập zombie này.

The Walking Dead là một bộ phim truyền hình dài tập được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu thích vì lấy bối cảnh thế giới thời kỳ hậu tận thế với sự xuất hiện tràn lan của những con zombie khát máu. Bộ phim bước vào lĩnh vực chơi game nhờ vào Telltale Games, studio game này đã lấy rất nhiều yếu tố thành công khiến bộ phim trở nên nổi tiếng và kết hợp chúng vào các tựa game của họ. Kết quả là tạo ra dòng game The Walking Dead vô cùng tuyệt vời, mọi quyết định của người chơi đưa ra cũng đều tác động đến câu chuyện trong game, vô cùng lôi cuốn.

Sau sự thành công của dòng game The Walking Dead do Telltale Games phát triển, giờ đây bắt đầu xuất hiện một số tựa game mới cũng ăn theo bộ phim truyền hình dài tập zombie này. Mới đây nhất là The Walking Dead: Saints & Sinners – một tựa game hành động, nhập vai góc nhìn thứ nhất dành riêng cho kính thực tế ảo VR, khác hẳn với dòng game The Walking Dead của Telltale Games.

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2019/12/20/PwQx872oy4A-1576819229869414591137.mp4″]

The Walking Dead: Saints & Sinners – Official Gameplay Trailer

Đoạn trailer của The Walking Dead: Saints & Sinners mới được tung ra gần đây và cho người xem thấy những cảnh hành động tiêu diệt zombie vô cùng khủng khiếp. Đi theo phong cách hành động, hâu tận thế, The Walking Dead: Saints & Sinners kể về cuộc chiến sinh tồn tại thành phố New Orleans, nơi những người sống sót đang phải chống lại đại dịch zombies tàn khốc. Không những phải đối đầu với các sinh vật gớm ghiếc, sự đấu tranh còn diễn ra ngay trong nội bộ những người sống sót.

Dường như người chơi sẽ có nhiều vũ khí để sử dụng trong các tình huống khác nhau. Ví dụ, một cây cung và mũi tên có thể được sử dụng từ xa. Ngoài ra còn có súng trường bắn tỉa cho một số cuộc tấn công mạnh mẽ hơn. Người chơi thậm chí có thể đâm vào đầu zombie bằng dao và kết liễu chúng.

Dòng game The Walking Dead của Telltale Games tập trung tất cả về cốt truyện, một tựa game ăn theo The Walking Dead khác do Starbreeze phát triển tập trung vào phần chơi co-op là một bom xịt vào đầu năm nay. Liệu một tựa game mới xoay quanh vũ trụ The Walking Dead, đi theo lối chơi hành động và đặc biệt chỉ dành riêng cho kính VR có thành công hay không? Câu trả lời sẽ đến vào ngày 23 tháng 1 năm 2020 khi The Walking Dead: Saints & Sinners được phát hành trên Steam cho các kính thực tế ảo (Valve Index, Oculus, Vive Cosmos).

Các bạn đang xem bài viết Gấp đôi sợ hãi với The Walking Dead phiên bản thực tế ảo cực chất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts