Tin Tức Game

Visual Art’s/Key tung tựa Game mới của Maeda Jun

Visual Art’s/Key (hãng sản xuất Kanon, AIR, Clannad) mới đây đã giới thiệu tựa game mới dành cho hệ máy PC có tên Summer Pockets, cùng trang web chính thức.

Dòng chữ trên bức ảnh đọc là “Ánh nắng chói chang đó là thứ duy nhất tôi không quên.”

Visual Art’s/Key tung tựa Game mới của Maeda Jun

Dàn nhân sự thực hiện gồm:

  • Ý tưởng gốc: Maeda Jun (tác giả của Kanon, AIR, Clannad, Angel Beats!)
  • Hình ảnh minh họa: Na-Ga (từng tham gia trong Angel Beats!, Little Busters!, Charlotte), Izumi Tsubasu (từng tham gia trong Akane Iro ni Somaru Saka, Mashiroiro Symphony – The color of lovers), và Nagayama Yūnon (từng tham gia trong Angel Beats!)
  • Biên kịch: Niijima Yuu (từng tham gia trong Koi x Shin Ai Kanojo, Majo Koi Nikki), KAI (từng tham gia trong Clannad, Rewrite, Harmonia), và Hasama (từng tham gia trong Tokyo Babel, Kimi to Kanojo to Kanojo no Koi.)
  • Soạn nhạc: Maeda Jun, Orito Shinji (từng tham gia trong Angel Beats! Harmonia), Donmaru (từng tham gia trong planetarian, Little Busters!, Giniro, Haruka) và Takeshita Tomohiro (từng tham gia trong planetarian, Angel Beats!, Harmonia).

Trang web của tạp chí Dengeki G’s Magazine trước đó đã đăng tải một cuộc phỏng vấn với đội ngũ làm game, trong đó giới thiệu tựa đề va các bản vẽ phác thảo 4 nhân vật nữ chính trong game. Cuộc phỏng vấn cũng hé lộ bối cảnh game sẽ diễn ra tại một vùng nông thôn trên một hòn đảo biệt lập, và kể về câu chuyện của “one nostalgic summer”(Tạm dịch: một mùa hè đầy hoài niệm). Bốn nhân vật nữ chính bao gồm:

Naruse Shiroha, cô gái đã quên mất kỳ nghỉ hè của mình.

Naruse Shiroha, cô gái đã quên mất kỳ nghỉ hè của mình.

Sorakado Ao, cô gái đeo đuổi những truyền thuyết của hòn đảo.

Kushima Kamome, một phụ nữ trẻ ở tầng lớp thượng lưu đang truy tìm con tàu hải tặc.

Vendas Tsumugi, cô gái đang tìm kiếm chính mình.

Các thông tin chi tiết về các nhân vật nữ chính của game sẽ được công bố trên tạp chí Dengeki G’s Magazine số tháng 02, được phát hành vào ngày 27 tháng 12.

Theo fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu