Tin Tức Game

Sony cho ra mắt PS Vita phiên bản giới hạn với chủ đề Osomatsu-san

Công ty Sony Interactive Entertainment Japan Asia vừa công bố sẽ cho ra mắt PlayStation Vita phiên bản giới hạn mang chủ đề Osomatsu-san kèm theo tựa game cùng tên.

Cụ thể thiết bị cầm tay sẽ có cái tên “PlayStation Vita Osomatsu-san The Game Sextuplet Special Pack”, sản phẩm giới hạn này sẽ được bày bán tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 6 với giá đã bao gồm thuế là 28.450 Yên (~6.000.000 VND).

Sony cho ra mắt PS Vita phiên bản giới hạn với chủ đề Osomatsu-san

Bên cạnh thiết bị đã được cài sẵn game và theme với hình ảnh 6 anh em Osomatsu-san, chiếc hộp cũng sẽ được thiết kế dựa theo hình ảnh cùng chủ đề.

Anime hài hước Osomatsu-san sẽ trở lại với season 2 trong năm nay sau thành công nổi bật ở phần đầu tiên. Vào năm 2016, Nintendo cũng đã cho ra mắt thiết bị 3DS phiên bản đặc biệt và game với hình ảnh Osomatsu-san, và sắp tới nhà phát hành game DMM Games cũng sẽ cho ra mắt một game trên trình duyệt với tên gọi Osomatsu-san Damematsu. Collection Mustugo no Kizuna. Hẳn là 6 anh em này cũng không đến nỗi “ăn không ngồi rồi”.

Nội dung phim

Osomatsu-san là anime được làm theo manga của tác giả Fujio Akatsuka với tên gọi Osomatsu-kun. Bộ phim kể về cuộc sống thường nhật của 6 anh em nhà Matsuno. 6 anh em với bề ngoài giống hệt nhau nhưng với các tính cách khác nhau và đều là NEETs (những người không có công ăn việc làm và học vấn) tạo nên nhiều câu chuyện dở khóc dở cười.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu