Game

Ra mắt tựa game mới của Blazblue Crossover cùng Persona 4 và RWBY

Blazblue, thương hiệu game đối kháng nổi tiếng từ Nhật Bản, mới đây đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của mình. Ngoài việc đem đến chế độ chơi mới Tag Battle, game sẽ có sự góp mặt của một số tựa game khác cũng do hãng sản xuất, và đặc biệt là Ruby Rose từ RWBY.

Sau trận chung kết grand final của Blazblue: CentralFiction tại giải đấu Evolution Championship Series 2017 diễn ra mới đây, Arc System Works đã thông báo về một game đối kháng crossover mới với tựa đề là Blazblue Cross Tag Battle, cũng như giới thiệu nhân vật Jubei cho tựa game Blazblue: CentralFiction.

Blazblue Cross Tag Battle là sản phẩm crossover giữa thương hiệu Blazblue của Arc System Works, game Persona 4 Arena, và Under Night In-Birth của French Bread. Ngoài ra game sẽ còn có sự tham gia của các nhân vật từ RWBY của Rooster Teeth. Tựa đề của game (Tag Battle) đã gợi ý rằng đây sẽ là một game đối kháng hai đấu hai, và Arc System Works dự kiến sẽ phát hành game vào năm sau.

Các nhân vật xuất hiện trong đoạn teaser gồm Ragna the Bloodedge và Jin Kisaragi từ Blazblue, Narukami Yu từ Persona 4 Arena, Hyde từ Under Night In-Birth, và Ruby Rose từ RWBY.

Jubei dự kiến sẽ được ra mắt trong bản DLC của Blazblue: CentralFiction trong mùa hè này. Trong cốt truyện, Jubei là một trong Sáu Anh Hùng đóng vai trò nòng cốt cho toàn bộ phần backstory của game, và là sư phụ của nhân vật chính Ragna. Jubei thành viên cuối cùng trong nhóm Sáu Anh Hùng được đưa làm nhân vật khả dụng tron series.

Blazblue: CentralFiction ban đầu được ra mắt trên các máy arcade tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2015, và sau đó đã được phát hành trên các hệ máy PlayStation 4 và PlayStation 3 tại Nhật vào tháng 10 năm ngoái. Game đã được phát hành tại khu vực Bắc Mỹ bởi Aksys Games vào tháng 11 năm ngoái.

Arc System Works đã phát hành phiên bản home console của game Under Night In-Birth Exe:Late[st] tại Nhật Bản trên hệ máy PS4 vào ngày 20 tháng 07 vừa rồi, và Aksys Games sẽ phát hành game tại các khu vực ngoài Nhật Bản vào cuối năm 2017. Game cũng sẽ có thể download trên PS4, PS3, và PS Vita vào cùng ngày.

Arc System Works là hãng đã phá triển tự game Persona 4 Arena gốc và phát hành trên các hệ máy arcade tại Nhật Bản vào năm 2012. Game có sự góp mặt của các nhân vật từ hai game RPG Persona 4 và Persona 3 của hãng Atlus, được phát hành trên các hệ máy PS3 và Xbox 360 tại Nhật Bản vào năm 2012, và sau đó là tại trị trường phương Tây vào năm 2013. Phần tiếp theo với tựa đề Persona 4 Arena Ultimax đã được ra mắt tại Nhật vào năm 2013, và các nước phương Tây vào năm 2014.

Loading...

Bình luận

Loading...
Loading...
Lên Đầu