Game PC/Console

Hé lộ ngày phát hành “Digimon Universe: Appli Monsters” trên – 3DS

Namco Bandai Entertainment đã bắt đầu trình chiếu một PV quảng cáo cho Digimon Universe: Appli Monsters trên hệ máy Nintendo 3DS vào ngày thứ 4. Trong đoạn PV này, sẽ giới thiệu sơ qua một số tính năng trong game, bao gồm hệ thống PVP và tính năng “Applink”, cũng như nhân vật mới có tên là Naoto, người bạn thời thơ ấu của nhân vật chính.

Đoạn PV – Digimon Universe: Appli Monsters

Digimon Universe: Appli Monsters là một dự án đa lĩnh vực của Toei Animation và Bandai Namco. Được xây dựng trên thương hiệu Digimon với nhiều hình thức giải trí như anime, game và đồ chơi. Đặc biệt, tựa game Digimon Universe Cyber Arena – phiên bản mở rộng của trò chơi cũng được công bố nhưng chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Trong tháng 10, dòng đồ chơi Appmon Chip cũng được tung ra. Đây là những thẻ quái vật được bán với giá 240 Yên/thẻ. Để sử dụng các thẻ này, bạn có thể dùng chung với “Appli Drive” – thiết bị tạo hiệu ứng mô phỏng sẽ được bán với giá 4.500 Yên.

Thiết bị “Appli Drive”

Digimon Universe: Appli Monsters sẽ được phát hành vào tháng 12 dành cho hệ máy 3DS. Đối với anime sẽ công chiếu vào ngày 1/10 trên các kênh truyền hình Nhật Bản.

Theo amagavn

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu