Tin Tức Game

Nhiều tựa Game hấp dẫn được Nintendo tiết lộ tại E3 2017

Sau những thông báo mới về tựa game Pokemon, mới đây tại sự kiện game quy mô nhất thế giới E3, Nintendo đã tiết lộ về những tựa game đỉnh sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

1. Rocket League

Game thể thao hành động kết hợp giữa bóng đá và đua xe đã trở nên rất hot trong cộng đồng game thủ. Nintendo hứa hẹn sẽ đem Rocket League đến với hệ máy cầm tay mới nhất của hãng vào mùa lễ năm nay.

2. Xenoblade Chronicles 2

Phần tiếp theo của tựa game nhập vai Xenoblade Chronicles phiên bản trên Wii sẽ được Nintendo ưu ái gửi gắm vào đứa con mới chào đời Switch. Cốt truyện sẽ theo chân một nhóm anh hùng mới thám hiểm vùng Elysium. 2 nhân vật chính là một cặp kiếm sĩ tên Rex và Pyra. Game sẽ ra mắt vào mùa lễ năm nay.

3. Kirby

Kirby sẽ trở lại với phiên bản mới trên Switch vào năm 2018. Hiện tại vẫn chưa biết rõ thông tin về tựa đề, nhưng qua đoạn trailer ngắn có thể thấy game có chế độ chơi nhiều người và nhân vật chính sẽ được thêm vào vài khả năng như biến thành cục sắt, và stage quen thuộc Whispy Woods cũng không thể thiếu trên phần mới này.

4. Pokemon

Cộng đồng fan của tựa game huyền thoại này vẫn chưa hạ nhiệt với tin Pokken Tournament sẽ ra mắt trên hệ máy Switch, nay Nintendo lại đưa tin sẽ có thêm 1 dự án game có tên dự kiến là Pokemon RPG, vẫn chưa có thông tin gì về tựa game đáng mong đợi này. Nhưng với những tính năng độc đáo của Switch, fan có quyền mơ mộng về một cốt truyện hoàn hảo và những tính năng mới trên tựa game này.

5. Metroid Prime

Đã 10 năm kể từ ngày ra mắt Metroid Prime 3, Nintendo hứa hẹn sẽ đem Metroid Prime 4 trở lại trên Switch… vào một ngày không xa.

6. Yoshi

Theo chân Mario, chú khủng long xanh Yoshi sẽ có cuộc phiêu lưu riêng trên Switch vào năm sau. Phiên bản mới nhất hiện giờ của tựa game Yoshi dành cho hệ máy 3DS với tên gọi Poochy and Yoshi’s Woolly World.

7. Fire Emblem Warriors

Qua trailer, có thể thấy Fire Emblem Warriors sẽ xuất hiện các vị anh hùng mới. Theo như nhà sản xuất Koei Tecmo tiết lộ, phiên bản mới này sẽ có thể chọn nhiều nhân vật hơn các phần trước. Game sẽ có mặt trên cả hệ máy 3DS và Switch vào mùa thu này.

8. The Legend of Zelda: Breath of the Wild – Expansion Pass

Cụ thể, tựa game này sẽ có 2 gói mở rộng được ra mắt vào năm nay. Gói “The Master Trials” sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6, gói thứ 2 mang tên “The Champion’s Ballad” được tiết lộ sẽ ra mắt vào mùa lễ năm nay. Giá cho phần Expansion gồm 2 gói DLC có giá 19.99$ (~500.000 VNĐ)

Bên cạnh đó hãng còn cho ra mắt 4 amiibo nhân vật trong Breath of the Wild vào mùa lễ năm nay bao gồm: Goron champion Daruk, Rito champion Revali, Zora champion Mipha và Gerudo champion Urbosa.

9. Super Mario Odyssey

Không thể không nhắc đến cái tên này, ngay từ ngày đầu ra mắt hệ máy Switch, Nintendo đã dùng Super Mario Odyssey làm “mồi nhử” fan. Ngày 27 tháng 10, Mario chính thức bước vào cuộc phiêu lưu đến thế giới mới. Với đồ họa 3D và các tính năng mới, không ngoa khi nói Super Mario Odyssey sẽ là một trong những tựa game đỉnh của năm 2017.

Ngoài ra, 3 amiibo mới cũng sẽ được ra mắt.

3 amiibo nhân vật trong Super Mario Odyssey bao gồm: Mario, Công chúa Peach và đại vương Bowser trong trang phục áo cưới. Những amiibo này sẽ được bán ra từng đợt cùng với 3 gói game trong tháng 10.

10. Metroid

Metroid Samus Returns sẽ ra mắt trên hệ máy 3DS vào tháng 9 năm nay. Được biết Metroid: Samus Returns sẽ được hỗ trợ chức năng amiibo và sẽ có 2 amiibo được tung ra cùng với game.

11. Mario + Rabbids Kingdom Battle

Một sự kết hợp mới lạ giữa Mario và Rabbits Kingdom Battle, tựa game sẽ đem lại một chuyến phiêu lưu vui nhộn qua các vùng đất đầy bí mất của thế giới Mario. Cơ chế gameplay đánh theo lượt linh hoạt, yêu cầu có sự phối hợp và cả giải đố sẽ khiến người chơi cảm thấy mới lạ khi chơi. Game sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay trên hệ máy Switch.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu