Game Mobile

MV mới nhất của Maroon 5 được lấy ý tưởng từ Pokemon Go

Dù hiện tại cơn sốt Pokemon Go đang hạ nhiệt trong thời gian gần đây nhưng không thể phủ nhận nó vẫn còn thu hút một lượng lớn người chơi và gần như chắc chắn sẽ là hiện tượng giải trí lớn nhất năm nay. Chính vì thế ban nhạc Rock nổi tiếng ở Mĩ là Maroon 5 đã không ngần ngại đưa Pokemon Go vào MV mới nhất của mình.

Tên chính thức của MV mới nhất của Maroon 5 là “Don’t Wanna Know” là sự kết hợp khéo léo giữa ý tưởng đám đông háo hức săn đuổi Pokemon trong hiện tượng Pokemon Go và những kẻ bám đuôi người nổi tiếng.

Câu chuyện của MV “Don’t Wanna Know” xoay quanh người hát chính ban nhạc Maroon 5 là Adam Levine trong trang phục của một nhân vật làm liên tưởng tới chú rùa Squirle phải chạy trốn sự săn lùng của đám đông với những chiếc smartphone trên tay.

Bên cạnh đó, MV còn có sự tham gia của danh hài Sarah Silverman với vai bạn gái cũ của Adam trong trang phục một trái cam với con mắt lớn. Danh hài Ed Helms và Vince Vaughn cũng xuất hiện với vai một quà cà tím không may và một sinh vật màu đỏ phải ẩn náu tại một quán bar và mệt mỏi trước sự săn đuổi của đám đông.

Video được đạo diễn với David Dobkin và theo dự kiến Maroon 5 sẽ biểu diễn trực tiếp bài hát Don’t Wanna Know tại talk show Ellen vào ngày 3/11/2016.

Hiện tượng Pokemon Go nổi tiếng đến nỗi, chúng được ứng cử viên tổng thống Donald Trump dùng để mỉa mai đối thủ của mình là bà Hillary Clinton. Bản thân tựa game này cũng đã thu về 600 triệu đô chỉ trong hai tháng đầu phát hành và hiện tại vẫn là một trong những tựa game đạt doanh thu cao nhất trên chợ ứng dụng Google Play của Google cũng như chợ ứng dụng Iphone App Store của Apple.

Theo fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu