Tin Tức Game

Dragon Ball tung trailer mới đầy hấp dẫn

Tại sự kiện E3 mới đây, Bandai Namco Entertainment cùng nhà phát triển game Arc System Work đã chính thức công bố tựa game đối kháng về Dragon Ball mới nhất của hãng, mang tên Dragon Ball FighterZ.

Dragon Ball FighterZ là một game đối kháng tổ đội 3 người do Arc System Work – hãng phát triển game tên tuổi, cha đẻ của những game đối kháng nổi tiếng như Blazblue, Guilty Gear, phụ trách phát triển. Tựa game sẽ được ra mắt trên 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC vào đầu năm 2018.

Trailer Dragon FighterZ:

Theo ông Hiroki Tomoko – người đảm nhiệm sản xuất tựa game, Dragon Ball FighterZ sẽ kết hợp thể loại game đối kháng 2D truyền thống với những góc quay camera 3D, khác với những tựa game Dragon Ball 3D hoàn toàn gần đây. Điều này giúp chuyển động nhân vật mượt mà hơn đồng thời đẩy nhanh nhịp độ game. Dựa vào trailer, có thể thấy Dragon Ball FighterZ sẽ mang phong cách khá giống với những tựa game Guilty Gear phát hành gần đây, mà điển hình là Guily Gear Xrd.

Bandai Namco Entertainment cho biết, đây sẽ là một tựa game đối kháng 2,5D mang đậm phong cách Arc System Work với nhịp độ game nhanh cùng những chiêu thức liên hoàn và những màn cháy nổ mãn nhãn. Bên cạnh đó, phần thiết kế nhân vật cũng sẽ được bám sát với nguyên tác nhất có thể.

Người dùng PlayStation 4 và Xbox One sẽ có thể trải nghiệm phiên bản closed beta của tựa game vào cuối hè năm nay. Dragon Ball FighterZ sẽ có các tùy chọn ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, người chơi ngoài Nhật Bản chỉ có thể mua game qua hệ thống cửa hàng game điện tử Steam.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu