Game

Cùng trải nghiệm Kizumonogatari qua PlayStation VR

Các fan hâm mộ của anime Monogatari sắp tới sẽ có cơ hội trải nghiệm anime movie Kizumonogatari thông qua công nghệ thực tế ảo Virtual Reality

Công ty Sony Interactive Entertainment Nhật Bản cùng Aniplex và Kayac mới đây đã công bố phiên bản VR (thực tế ảo) của anime movie Kizumonogatari trên hệ máy PlayStation VR.

Phiên bản VR được phát hành để kỉ niệm sự thành công của 3 phần anime movie Kizumonogatari, đồng thời quảng bá cho phiên bản Blu-ray/DVD của phần 3 sắp được ra mắt vào ngày 12 tháng 07 tới đây. Người xem sẽ được trải nghiệm anime movie Kizumonogatari theo một cách hoàn toàn mới thông qua công nghệ thực tế ảo VR kết hợp với Projection mapping (kĩ thuật dùng ánh sáng để tạo nên những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt), hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Các fan ở Nhật Bản đã có thể đăng kí ngay từ hôm nay để trải nghiệm phiên bản Kizumonogatari VR trực tiếp tại sự kiện ra mắt vào ngày 20 tháng 05 sắp tới. Hạn chót để đăng kí tham dự sự kiện này là hết ngày 10 tháng 05.

Trailer của Kizumonogatari VR:

Kizumonogatari là một series anime movie 3 phần, nằm trong loạt anime nổi tiếng Monogatari chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Nisio Isin với phần tranh mình họa của họa sĩ Vofan. 3 phần của Kizumonogatari lần lượt mang tên: Kizumonogatari I: Tekketsu-hen, Kizumonogatari II: Nekketsu-hen, Kizumonogatari III: Reiketsu-hen và series anime truyền hình Monogatari đều do studio Shaft phụ trách chuyển thể.

Nội dung tác phẩm:

Tuy ra mắt sau cùng, nhưng Kizumonogatari lấy bối cảnh những sự kiện xảy ra trước nhất, căn nguyên của mọi tình tiết diễn ra sau này trong series anime truyền hình. Bộ phim xoay quanh Koyomi Araragi, một cậu học sinh cấp 3 trường trung học Naoetsu. Một buổi tối nọ, Araragi vô tình gặp Kiss-shot Acerola-orion Heart-under-blade – cô nàng ma cà rồng tóc vàng xinh đẹp, Vua của mọi sinh vật huyền bí trong truyền thuyết, đang nằm hấp hối trong vũng máu của chính mình. Kiss-shot cầu xin Araragi cứu cô bằng cách cho cô hút máu, cậu chấp nhận và cũng chính vì vậy, Araragi vô tình trở thành một ma cà rồng. Cuộc sống trung học bình thường của Koyomi Araragi trở nên khác thường từ đó.

Phần đầu tiên Kizumonogatari I: Tekketsu-hen tính đến thời điểm hiện tại đã mang về cho Studio Shaft doanh thu lên đến hơn 690 triệu yên (~ hơn 130 tỷ đồng). Cả 3 phần trong Kizumonogatari đều nhận được vô số khen ngợi từ các fan và chuyên gia.

Bình luận

Loading...
Loading...
Lên Đầu