Game

Accel World VS Sword Art Online tung ra phiên bản tiếng anh

Điều gì sẽ xảy ra khi Accel World và Sword Art Online kết hợp làm một? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong tựa game Accel World VS Sword Art Online.

Cộng đồng fan quốc tế của 2 series đình đám Sword Art Online và Accel World gần đây trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi phiên bản tiếng Anh của tựa game Accel World VS Sword Art Online đã chính thức “lên kệ” vào ngày 07 tháng 07 vừa qua. Game do Namco Bandai Entertainment phát triển dành cho 2 hệ máy PlayStation 4 và PlayStation Vita.

Trailer game do Sony đăng tải:

Bên cạnh đó, người chơi tại Bắc Mĩ khi mua game sẽ nhận được một số DLC tặng kèm miễn phí, bao gồm: 2 nhân vật Yuna và Sachi, avatar của Ordinal Scale, Gun Gale Online, Fairy Dance cùng trang phục của Huyết Minh Kị Sĩ Đoàn trong SAO. Tuy nhiên, fan ở các khu vực khác sẽ chỉ nhận được những ưu ái trên khi đặt mua trước tựa game.

Game được lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Nhật với các tùy chọn phụ đề tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha.

Sơ lược về game:

Vì một lí do bí ẩn nào đó, Alfheim (SAO) và Thế giới Gia tốc (Accel World) đã hợp lại thành một. Thế giới thực tế ảo bỗng chốc chìm trong hỗn loạn và Yui thì đột ngột mất tích. Để tìm ra cô, Kirito phải vượt qua 6 người mạnh nhất trong thế giới Accel World, còn được gọi với tên Thuần Sắc Lục Vương. Và thế là trận chiến gây cấn để giải cứu Yui khỏi bàn tay của Personal Babel giữa những người chơi hùng mạnh nhất 2 thế giới bắt đầu.

Sword Art Online VS Accel World được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 03 năm nay.Trong game, người chơi có thể hóa thân thành tổng cộng 40 nhân vật của 2 thế giới SAO và Accel World, nếu tính cả Yuna và Sachi. Ở Nhật Bản, số lượng nhân vật có thể lên đến 44 khi mua thêm gói Season Pass. Hiện tựa game chỉ được bán thông qua cửa hàng game trực tuyến của Sony.

Bình luận

Loading...
Loading...
Lên Đầu