Game thủ Việt phá đảo Final Blade khi đứng Top hầu hết các Bảng xếp hạng

Chỉ trong vỏn vẹn 20 ngày, các game thủ Việt Nam đã cho thấy sự bá đạo của mình khi hoàn toàn thống trị bảng xếp hạng ở tất cả hạng mục trong Final Blade, tựa game quốc tế đang khá nổi trong thời gian gần đây.

Final Blade đang làm mưa làm gió thị trường Việt Nam cũng như trên Thế Giới. Tuy rằng 20 ngày chưa phải là thời gian dài, nhưng Final Blade đã đạt được những thành công tương đối tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn nhà phát hành sẽ mở rộng đầu tư để game thủ nước nhà được trải nghiệm game hoàn hảo nhất.

Vị thế của game thủ Việt trên đấu trường Quốc Tế là không hề nhỏ chút nào. Hầu hết các tựa game trên toàn thế giới đều xuất hiện bóng dáng người Việt ít nhất là trong top 10. Final Blade cũng không phải ngoại lệ, nhưng ở tầm vóc cao hơn. Chỉ trong vỏn vẹn 20 ngày, các game thủ nước nhà đã hoàn toàn thống trị bảng xếp hạng ở tất cả hạng mục.

Điểm qua một số hạng mục xếp hạng, đầu tiên là chế độ PvE – Thám Hiểm. Với độ cày cuốc của game thủ Việt, không ngạc nhiên khi cả 3 vị trí Top đầu đều thuộc về người Việt. Cày map mà đến 21,000 lượt, cách biệt đến gần 4000 lượt so với vị trí thứ 2 thì khó cho game thủ các nước bạn quá.

Hạng mục PvP Đối kháng Đội, chễm chệ trên cả 3 vị trí Top đầu vẫn là các game thủ Việt Nam.

Hạng mục PvP Đối Kháng Sinh Tồn, Top 3 vẫn thuộc về người Việt, nhưng có một điều khá lạ là game thủ có nickname DuongHine ở vị trí Top 1 Đối Kháng Đội lại không nằm trong Top 3 này.

Tiếp theo, ở Hạng mục Trang Bị Đã Cường Hoá, Top 1 vẫn là của người Việt, nhưng Top 2 và 3 đành phải nhường cho game thủ nước bạn. Không rõ nhường Top 2 – 3 là sự fairplay của game thủ Việt để cho các bạn nước khác còn được chơi game hay là có ý đồ gì khác.

Đây là hạng mục duy nhất mà game thủ Việt Nam không dành được Top 1, thậm chí là Top 2. Đó là hạng mục Tiêu Tiền. Có vẻ như với thể loại RPG này, game thủ Việt Nam đã quá quen với chuyện cày cuốc để không phải tốn quá nhiều tiền. Và game thủ nước bạn đã không đủ kinh nghiệm để cày cuốc và buộc phải tiêu tiền vào game.

Hạng mục Nâng Cấp Tướng thành công có thể tạm gọi là hạng mục Nhân Phẩm. Cần phải có nhân phẩm tốt để hoặc tiền rất nhiều để nâng cấp tướng thành công nhiều như vậy. Với vị trí Top 1 và Top 3, chứng tỏ các game thủ của chúng ta tích luỹ nhân phẩm khá tốt.

Hạng mục cuối cùng là Do Thám, đây là chế độ khá tốn thời gian, phải chờ theo thời gian thật hoặc tiêu Sapphires để rút ngắn thời gian. Nhưng với kinh nghiệm cày cuốc game RPG, các game thủ của chúng ta vẫn dành được Top 1 và Top 2.

Tuy rằng Final Blade chỉ vừa ra mắt được 20 ngày, nhưng với độ ‘nóng’ và hấp dẫn của game đã thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ nước nhà. Và điểm qua bảng xếp hạng, thậm chí kênh chat của game, có thể thấy người Việt hầu như đã thống trị máy chủ Châu Á. Liệu với sự ủng hộ nhiệt tình như thế này, Nhà Phát Hành có nên nghĩ đến việc ra mắt máy chủ Việt Nam riêng hay một nội dung dành riêng cho thị trường Việt Nam không nhỉ?

Các bạn đang xem bài viết Game thủ Việt phá đảo Final Blade khi đứng Top hầu hết các Bảng xếp hạng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts