Game thủ PUBG Mobile sấy cả băng AKM và Mk14 không giật dù chỉ 1mm

Game PUBG Mobile cũng như CSGO hay tất cả các game FPS khác, không có cách nào giúp game thủ bắn hay hơn hay ghìm tâm tốt hơn ngoài tập luyện.

Game PUBG Mobile cũng như CSGO hay tất cả các game FPS khác, không có cách nào giúp game thủ bắn hay hơn hay ghìm tâm tốt hơn ngoài tập luyện. Để luyện được thì người chơi nên mạnh dạn chọn các khẩu AR và sử dụng chế độ auto, ngoài những trận try hard top 1, hãy dành ra những trận chỉ nhặt súng và đi bắn người để cải thiện trình độ ngắm bắn cũng như ghìm tâm. Khoảng cách 100 mét thì tap từng viên, dưới 50 mét thì bắn khoảng 3-7 viên, dưới 10 mét thì sấy đến chết. Dần dần các bạn sẽ có cảm giác về độ giật của súng. Về mặt lý thuyết thì là như vậy nhưng để áp dụng trong thực tế và ăn Top 1 thì là một quá trình dài.

Spray và Burst là những kỹ thuật rất khó, tạo nên đẳng cấp cho game thủ PUBG Mobile và nhiều game FPS khác.

Tuy nhiên, đối với những người không muốn dành ra nhiều thời gian luyện tập mà vẫn có thể sấy (spray) hay burst thật chuẩn, tối ưu toàn bộ hỏa lực vào trúng mục tiêu thì sẽ sử dụng các ứng dụng ngoài luồng. Mới đây, một game thủ PUBG Mobile đã khoe kỹ năng sấy với độ giật gần như không có, minh chứng là tâm súng hoàn toàn không dịch chuyển trong quá trình người này nã liên tục 35/40 viên đạn bằng khẩu AKM, rồi sau đó là 20 viên của khẩu Mk14 vào bia đỡ trong chế độ tập luyện.

Nã gần hết băng đạn khẩu AKM mà tâm không dịch chuyển.
Tiếp sau AKM là Mk14 nhưng spray cả băng thì súng vẫn không dịch tâm.

Cần nói thêm Mk14 có thể được coi là khẩu DMR sang chảnh nhất trong PUBG Mobile vì nó chỉ xuất hiện trong các thùng “thính” hay còn gọi là Airdrop mà thôi. Mk14 có thể xem là một phiên bản to hơn, mạnh hơn của SKS. Tuy vậy độ giật cao sẽ hạn chế khả năng bắn chính xác của bạn. Trong khi độ giật cũng là yếu tố đầu tiên mà game thủ phải nhắc đến khi bàn luận về AKM. Lượng sát thương lớn kèm tốc độ nhả đạn cực cao khiến AKM trong PUBG Mobile trở thành một khẩu súng vô cùng đáng sợ với cả những người chơi chuyên nghiệp. Một khi làm chủ được độ giật của AKM, bạn sẽ nhận ra đây là khẩu súng gần như ưu việt nhất.

Nhưng liệu bao nhiêu game thủ không sử dụng các ứng dụng hack, cheat mà có thể sấy được mượt như game thủ trên? Khá nhiều người đã bình luận châm biếm chủ clip kể trên:

– “Anh dùng loại chuột giá 120 nghìn phải không, chứ sao sấy mượt thế kia?”

– “Anh này là Nam Đỏ rồi, bắn kiểu này thì auto Top 1”.

– “Sấy như này thì chơi một mình đi, ai chơi với bạn nữa?”

– “Anh sấy hay thế mà làm đối tác với Facebook Gaming thì chẳng mấy chốc VN lại có streamer nổi tiếng nữa.”

– “Ai lấy đĩa bay trả lại cho bạn ấy về hành tinh của mình đi, chứ ở đây kẻo bạn ấy là khoe chuột giá 120 nghìn đồng.”

Các bạn đang xem bài viết Game thủ PUBG Mobile sấy cả băng AKM và Mk14 không giật dù chỉ 1mm tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin hàng ngày
Via: tin otaku

Related Posts