Game thủ PUBG Mobile chơi phiên bản 0.12 than vãn: “Lag kinh khủng và lỗi quá nhiều”

PUBG Mobile bản quốc tế đã nâng cấp phiên bản 0.12 được gần 1 tuần còn game thủ chơi bản VN do VNG hỗ trợ nạp thẻ thì vẫn phải đợi.

PUBG Mobile hiện là tựa game bắn súng sinh tồn trên di động được chơi với số lượng khủng hiện nay, có sức hấp dẫn với game thủ toàn cầu. Không chỉ có vậy, kể từ khi VNG đảm nhiệm khâu phát hành tại thị trường Việt Nam, tựa game càng trở nên nóng bỏng hơn. Phiên bản 0.12 của PUBG Mobile được dự đoán sẽ tiếp tục đưa trò chơi này có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Game khi ấy sẽ thêm chế độ chơi mới là Darkest Night với khá nhiều điểm khác biệt so với chế độ chơi Zombie cũ, thêm hai vũ khí mới là súng chống tăng RPG-7 và nỏ bắn lựu, ra mắt những loại Zombie mới, một số loại Zombie trong bản cập nhật mới sẽ có khả năng trèo qua tường thấp hoặc trèo lên mái nhà, tính năng tự chỉnh màu cho tâm bắn, tính năng xem trận đấu của bạn bè,…

Chế độ chơi mới: Darkest Night

Tuy nhiên, việc VNG đang chậm trễ trong việc cập nhật phiên bản mới mang số hiệu 0.12 đã khiến game thủ PUBG Mobile VN cảm thấy bức xúc. Đơn giản là bởi việc không đồng bộ cùng phiên bản sẽ khiến game thủ Việt chơi ở bản quốc tế không thể tìm đến bạn bè mình chơi bản VN và ngược lại. Nhưng có lẽ game thủ PUBG Mobile VN cũng không nên quá bức xúc vì ở thời điểm hiện tại, phiên bản 0.12 của Tencent vẫn đang rất lỗi khiến game thủ quốc tế than vãn, chê trách rất nhiều.

Game rất lag khi lên hoặc thoát khỏi phương tiện.

– “Hiện tại bản cập nhật mới nhất đang gặp 2 lỗi. Thứ nhất là rất lag khi lên hoặc thoát khỏi phương tiện di chuyển (máy bay, xe, tàu thuyền). Thứ 2 là giao diện điều khiển bị phóng to hoặc đặt sai kích thước so với giao diện điều khiển trong tùy chỉnh.”

– “Bản cập nhật mới có nhiều lỗi và tình trạng giật lag thường xuyên. Tôi không thể nhảy khỏi máy bay, chỉ khi follow đồng đội mới nhảy được thì lại gặp tình trạng nhân vật rơi tự do xuống đất và không thể loot vật phẩm, mong nhà phát hành sớm sửa những lỗi trong bản cập nhật mới.”

Lỗi đứng màn hình khi bật ống ngắm.

– “Bản cập nhật lần này thấy tệ quá. Quá nhiều lỗi, không được mượt mà như trước nữa. Vào trận là lag, không tải được bản đồ mặc dù ping rất bình thường. Mở ống ngắm là bị đứng màn hình gần 2 giây, hay bị mất kết nối trong tình trạng mạng ổn định.”

– “Game bị lỗi như: vào game không nhảy dù được, không nhặt súng được, có lúc nhặt được súng nhưng không nhặt được đạn, bị lỗi không nhìn thấy địch và còn nhiều lỗi nữa. PUBG Mobile hãy xem xét lại.”

– “Hiện tượng giật lag xảy ra rất nhiều, 30 FPS trước khi vào trận giờ xuống chỉ còn 15-20FPS. Tôi rất mong nhà phát triển game có thể xóa một số thứ không cần thiết và nhất là tăng được 60 FPS cho các dòng máy cấu hình yếu.”

Lỗi không thể nhảy khỏi máy bay.

Hiện tại, Tencent đã nâng cấp phiên bản PUBG Mobile mang số hiệu 0.12 lên được vài ngày còn VNG thì vẫn chưa thông báo thời điểm cụ thể. Dù sao, phiên bản mới có quá nhiều lỗi thì việc trải nghiệm sớm hay muộn cũng không mang lại sự tích cực cho người chơi.

Game thủ PUBG Mobile chơi phiên bản 0.12 than vãn: “Lag kinh khủng và lỗi quá nhiều”

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan