Shop Đá Quý là nơi quy tụ những item cao cấp nhất mà trước đây chỉ dành cho game thủ Liên Quân Mobile có điều kiện mới mua được.

Shop Đá Quý là khu vực vốn trước kia chỉ dành cho game thủ Liên Quân Mobile có điều kiện nạp thẻ nhưng nay thì đã chào đón cả đối tượng người chơi bình dân hoặc chẳng bao giờ nạp Quân Huy. Nhưng thông qua tính năng Sổ Sứ Mệnh và các sự kiện tặng tướng/trang phục được Garena tổ chức khá dày đặc, chưa kể tới các sự kiện hằng ngày, hằng tháng nên việc game thủ “nghèo” đạt 150 điểm Vận May là không hề ít. Việc họ có thể sở hữu 1 viên Đá Quý sau 2 – 3 tháng cày chăm chỉ là điều hoàn toàn khả thi.

150 điểm Vận May không phải là thách thức với game thủ Liên Quân Mobile vào lúc này.

Vậy game thủ “giàu” sẽ nghĩ gì về Shop Đá Quý lúc này? Chắc chắn là một bộ phận những game thủ có Đá Quý sẽ cảm thấy buồn vì giá trị vật phẩm mất giá nhanh quá. Nhưng một bộ phận còn cảm thấy chán vì Shop cao cấp này chẳng còn gì để làm mình hứng thú. Tính đến thời điểm hiện tại thì Shop Đá Quý đang bán 4 vật phẩm nhưng đa phần chúng đã đến tay những “gã nhà giàu” từ lâu. Đơn cử như Richter lần đầu xuất hiện trong Sổ Sứ Mệnh mùa 3 thì họ thậm chí đã chi tiền triệu để có ngay tướng này trong ngày đầu mùa. Violet Tiệc Bãi Biển thì được Garena lần đầu phân phối thông qua vòng quay Tiệc Bãi Biển, game thủ cũng chẳng dại gì mà chi 2 viên Đá Quý một cách lãng phí cho item này. Raz Muay Thái thì cũng xuất hiện trong vòng quay Chiến Thần từ lâu trong khi Nakroth AIC thì là vòng quay Khiêu Chiến.

Đá Quý giờ không còn hot như xưa nữa.

Giờ thì game thủ nạp số tiền lớn vào Liên Quân Mobile, sở hữu vài viên hoặc hàng chục viên Đá Quý đang mong mỏi Garena bố sung thêm skin SS khác để họ chi tiêu ingame.

– “Đá Quý ngày càng trở nên rẻ mạt, ngày xưa thì quay trúng 1 viên Đá thì mừng rõ bao nhiêu, này thì cảm thấy nó quá tầm thường. Vật phẩm trong Shop thì đơn điệu, không quá hấp dẫn để cống hiến.”, game thủ thuộc Clan lớn đánh giá.

– “Tôi mua Nakroth AIC xong và giờ thì còn vài viên Đá Quý cũng chỉ để làm cảnh và không biết bao giờ được sử dụng chúng nữa.”, một người chơi chịu chơi nữa thắc mắc.

Game thủ còn 27 viên Đá Quý trong nick.

– “Đá Quý ngày càng mất giá, vật phẩm trong Shop này cũng đi xuống. Sao Garena không nghĩ tới việc bán những vật phẩm có giá trị cao hơn và độc quyền trong đó.”, game thủ ở Hà Nội khuyên Garena.

– “Có mấy chục viên Đá Quý mà giờ để làm cảnh, trong khi đám “trẻ trâu” thì cũng đua nhau có skin Đá Quý khoe, thử hỏi có bất công không cơ chứ?”, game thủ ở Tp.HCM ca thán.

Game thủ còn 19 viên Đá Quý trong nick.

Những bức xúc của game thủ Liên Quân Mobile có “điều kiện” là điều có thể hiểu được, nhưng cũng nên thông cảm với chính sách kinh doanh của Garena vì vật phẩm nào cũng phải được thương mại hóa một cách tối đa. Nếu giá quá cao thì ít người mua, nhưng giảm giá bằng cách tặng thật nhiều vé quay Kho Báu, từ đó người chơi dễ dàng có skin giá trị 1 viên Đá Quý sẽ làm tăng doanh thu hàng tháng lên đáng kể. Nên nhớ, những tính năng tương tự như Sổ Sứ Mệnh xuất hiện trong các game Fortnite, PUBG Mobile, Rules of Survival đều đã làm tăng doanh thu đáng kể cho các NPH.

Game thủ Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng thúc Garena thêm “hàng” ở Shop Đá Quý

Loading...

Bài viết liên quan