Game Ni no Kuni sẽ được chuyển thể thành Anime

Warner Bros. Japan đã công bố tại một buổi họp báo vào hôm thứ bảy rằng công ty Level 5 đang sản xuất anime điện ảnh dựa trên game Ni no Kuni. Phim sẽ ra mắt vào mùa hè này.

(Ảnh: Crunchyroll)

Đội ngũ sản xuất của bộ phim cũng đã được công bố:

  • Đạo diễn: Yoshiyuki Momose (người thiết kế nhân vật của The Legend of the Galactic Heroes)
  • Soạn nhạc: nhà soạn nhạc nổi tiếng Joe Hisaishi – người cộng tác lâu năm với Hayao Miyazaki và đã soạn nhạc cho nhiều bộ phim của Ghibli như Nausicaa of the Valley of the Wind (Công Chúa Của Thung Lũng Gió), Princess Mononoke (Công Chúa Mononoke), Spirited Away (Vùng Đất Linh Hồn)
  • Giám đốc sản xuất: Akihiro Hino – CEO của Level 5
  • Biên kịch: Akihiro Hino
  • Diễn viên chính: Kento Yamazaki – người vào vai L trong live action Death Note và Kakeru Naruse trong live action Orange
Nam diễn viên Kento Yamazaki (Ảnh: Crunchyroll)

Ngoài ra, OLM (Pokémon, Inazuma Eleven franchise) sẽ thực hiện phần đồ hoạ cho phim. Warner Bros. Japan là nhà phát hành.

Sơ lược nội dung:

Phim xoay quanh Yuu – một nam sinh trung học, bạn thân của cậu – Haru và bạn thân từ thời thơ ấu – Kotona. Sau khi trải qua một tai nạn, họ phải di chuyển qua lại giữa thế giới thực và thế giới song song Ni no Kuni để cứu Kotona – người có tính mạng đang gặp nguy hiểm.

Nguồn: Anime News Network & Crunchyroll

Các bạn đang xem bài viết Game Ni no Kuni sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts