Game mobile Attack on Titan: Assault chính thức open beta

Tựa game mobile nhập vai hành động kết hợp chiến thuật từ thương hiệu Attack on Titan đã mở cửa open beta phiên bản tiếng Anh.

Không cần bàn cãi về độ hot của Attack on Titan sau những thành công vang dội trên loạt anime. Đây là một chủ đề hot cho các nhà phát triển game và GameSamba đã không thể nào bỏ qua. Ngày 22/5/2018, GameSamba đã công bố chính thức tựa game Attack on Titan: Assault đang được công ty phát triển. Attack on Titan: Assault được chính thức cấp phép bởi Kodansha và sẽ có mặt tại tất cả các thị trường lớn của Anh cho các thiết bị Android và iOS sau khi phát hành.

Attack on Titan là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Loạt truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha ngày 09 tháng 09 năm 2009 và được chuyển thể thành anime. Trò chơi lấy đề tài từ bộ phim hoạt hình cùng tên Attack on Titan đã ra mắt phiên bản tiếng Trung trước đây và nhận được những đánh giá khá tích cực. Bây giờ thì phiên bản tiếng Anh của game cũng chính thức được tung ra cho người dùng Android thông qua Google Play ở các nước: Hoa Kỳ, Canada, Vương Quốc Anh và Úc. Tuy vậy các bạn vẫn có thể tả game về bằng file APK.

Attack on Titan: Assault là game hành động nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật. Các bạn sẽ phải thu hấp và huấn luyện các nhân vật từ anime Attack on Titan để tạp nên một tổ đội chiến đấu cho mình. Việc kết hợp các nhân vật có liên quan với nhau cũng sẽ kích hoạt các hiện ứng đặc biệt. Trong chiến đấu, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật của mình thực hiện các thao tác parkour ở các công trình, di chuyển, áp sát vào các titan rồi tấn công bằng thiết bị di chuyển ODM. Nhịp độ trận chiến diễn biến rất nhanh đòi hỏi người chơi phải thực hiện các động tác nhanh, chính xác đặc biệt là các đòn tấn công để nhanh chóng kết liễu titan.

Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng và được lấy từ anime. Các bạn có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật qua việc thu thập thẻ, nâng cấp, kết hợp các nhân vật trong đội hình chiến đấu. Game có tạo hình nhân vật và bối cảnh dựa theo anime khá chuẩn.

official attack on titan- assault trailer

Các bạn sẽ được chiến đấu tại Shiganshina, Trost, Calaneth, Rừng cây khổng lồ và các môi trường thú vị khác. Ngoài ra, Attack on Titan: Assault còn có thêm những trận chiến đánh boss khó khăn buộc bạn phải phối hợp cùng người chơi khác. Đặc biệt, người chơi cũng có thể thể hiện khả năng chiến đấu của mình qua các trận PvP.

Link tải game: APKAndroid

Các bạn đang xem bài viết Game mobile Attack on Titan: Assault chính thức open beta tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin tức otaku
Via: tin game

Related Posts