Game manga siêu đẹp Peria Chronicles cuối cùng cũng thử nghiệm sau 6 năm biệt tích

Với vẻ đẹp ngất ngây của Peria Chronicles, có chờ vài năm cũng đáng.

Khá thú vị khi tựa game online Peria Chronicles mới đây đã công bố sắp mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc, điều đáng nói là trò chơi này được giới thiệu suốt từ năm 2013 và tới bây giờ, năm 2019 mới mở cửa server test đại chúng. Rõ ràng NSX game đã ‘ngâm’ sản phẩm của mình quá là lâu những 6 năm trời và chưa biết bao giờ mới chính thức mở cửa nữa…

Theo thông tin công bố thì Peria Chronicles sẽ cho đăng ký chơi thử nghiệm đến ngày 2/5 và chỉ cho vào chơi thử có vài ngày, từ 9 – 12/5. Đúng là chờ thì rõ lâu mà được nếm món ngon thì có một tí tẹo…

Dành cho những ai đã ‘trót quên’ Peria Chronicles: Trong game, người chơi sẽ có cơ hội chu du trong một thế giới vô cùng dễ thương của những nhân vật đậm chất hoạt hình, mang âm hưởng châu Âu, cùng những trận đấu mang phong cách turn base giống những J-RPG cổ điển. Trò chơi không sử dụng các công nghệ đồ họa đình đám như CryEngine hay Unreal Engine mà được tạo dựng bởi bộ engine riêng do NSX phát triển, hứa hẹn đem lại sự khác biệt lớn trong phần hình ảnh nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt.

Thế giới trong Peria Chronicles mang tính mở hoàn toàn và đặt trong bối cảnh một cuộc chiến quy mô lớn giữa người và quỷ đang diễn ra. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu chống loại các loài quái vật khổng lồ cũng như mở rộng phạm vi ‘chiếm hữu đất’ của xã hội loài người.

Peria Chronicles (KR) – Combat preview trailer 1

Thực tế thì việc chơi sản phẩm này được ví như đang xem một bộ phim hoạt hình vậy, đây chính là hiệu ứng đặc biệt mà bộ engine tự làm của Nexon. Nhân vật di chuyển hết sức mượt mà uyển chuyển và có phong cách đặc trưng của những bộ anime ‘vẽ tay’ phổ biến do Nhật Bản sản xuất.

Những game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang chủ: https://peria.nexon.com/main/tester.aspx

Game manga siêu đẹp Peria Chronicles cuối cùng cũng thử nghiệm sau 6 năm biệt tích

Loading...

Bài viết liên quan