Game kiếm hiệp sinh tồn Võ Hiệp X mở thử nghiệm trên Android từ 24 – 30/1

Võ Hiệp X – Swordsman X là siêu phẩm game sinh tồn kiếm hiệp do Cube Game sản xuất, đã và đang thử nghiệm phiên bản mobile trên nền tảng Android.

Swordsman X có tên tiếng Việt là Võ Hiệp X. Nó là siêu phẩm game sinh tồn kiếm hiệp do Cube Game sản xuất. Sở hữu lối chơi tương tự PUBG nhưng đậm chất kiếm hiệp, mang lại cảm giác mới lạ chưa từng thấy. Tham gia vào Swordsman X, người chơi cũng được chiến đấu trong bản đồ rộng lớn lên tới 300 người chơi, với nhiệm vụ tìm kiếm trang bị, vũ khí cần thiết để trở thành người sống sót cuối cùng. Cách đổ bộ của nhân vật cũng sẽ mang hơi hướng cổ trang, võ hiệp cho phù hợp bối cảnh thời cổ đại thay vì có máy bay thả xuống hòn đảo. Ngoài những vũ khí đậm chất kiếm hiệp như kiếm, cung, thương, quần áo, hồi máu thì người chơi còn được tu luyện võ công. Với những pha chặt chém, bay nhảy đẹp mắt.

The Swordmen X được mệnh danh là “PUBG kiếm hiệp”.

Chỉ với những yếu tố đặc sắc kể trên thôi đã khiến Võ Hiệp X Mobile đang được rất nhiều game thủ quốc tế trong đó có Việt Nam chú ý. Cube Games sẽ tiếp tục tiến hành thử nghiệm Võ Hiệp X Mobile cho hệ điều hành Android thông qua kho ứng dụng TapTap trong khoảng thời gian từ 24 – 30/1/2019. Cần nói thêm, tựa game kiếm hiệp chạy bo này đã chính thức mở cửa phiên bản test vào sáng ngày 27/4/2018. Từ đó đến nay, game đã không ngừng được hoàn thiện và chúng ta có thể hy vọng Võ Hiệp X Mobile trong đợt test cuối tháng 1/2019 sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Dưới đây là một vài thông tin mà game thủ sử dụng smartphone Android cần lưu ý.

Võ Hiệp X đã mở cửa trên Steam từ tháng 7/2018 vừa qua và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực.

1. Bản thử nghiệm Android của Võ Hiệp X Mobile sẽ được phân phối thông qua kho ứng dụng TapTap.

2. Số lượng nick tham gia thử nghiệm là 50.000 nick.

3. Thứ tự lựa chọn người tham gia test: người nào đến trước được phục vụ trước. Lần tải xuống đầu tiên, 50 nghìn người sẽ nhận được mã kích hoạt, mã kích hoạt sẽ được đóng sau khi hoàn tất tải xuống (game dự kiến sẽ mở tải lúc 12h theo thông báo từ TapTap)

4. Phiên bản này không phải phiên bản cuối cùng với mục đích tối ưu hóa trải nghiệm, quá trình tối ưu hóa CPU và GPU vẫn đang được cải thiện.

Trò chơi cũng đã mở đăng ký sớm trên kho game TapTap và nhận về đánh giá ở mức 9.3 điểm.

5. Bản đồ chỉ mở một phần tư góc dưới bên trái.

6. Đợt thử nghiệm này kéo dài trong bảy ngày và mở cửa trong suốt 24 giờ (từ 24 – 30/1/2019)

7, Dung lượng cài đặt bản thử nghiệm Android này chiếm khoảng 90% dữ liệu nền tảng. Nếu cài đặt thất bại, xin vui lòng chờ phiên bản tiếp theo.

8. Game trong giai đoạn thử nghiệm nên vẫn còn nhiều lỗi cần phải khắc phục thêm, xin vui lòng góp ý thông qua kênh cụ thể.

Phiên bản di động của Võ Hiệp X sẽ tương tự phiên bản PC.

Võ Hiệp X được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 với đồ họa full 3D vô cùng đẹp mắt và chân thực. Đó cũng là lý do mà nhà sản xuất trò chơi tự hào giới thiệu với công chúng rằng đây là sản phẩm mang phong cách sinh tồn kết hợp kiếm hiệp đầu tiên trên thế giới. Nếu bạn hứng thú với trò chơi này, có thể tiếp tục cập nhật thông tin và link tải bản thử nghiệm Android trên TapTap (gõ Swordsman X Tap Tap trên Google).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Game kiếm hiệp sinh tồn Võ Hiệp X mở thử nghiệm trên Android từ 24 – 30/1 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan