Game hành động nhập vai tuyệt đỉnh Moonlighter sẽ được ra mắt trên di động vào mùa hè này?

Thị trường game mobile được đánh giá là một nơi rất màu mỡ dành cho những nhà phát hành dù lớn hay nhỏ, và 11 bit studio và tựa game Moonlighter cũng không phải ngoại lệ.

Tại GDC (Game Developer Conference) vừa qua, 11 bit studio đã gây sửng sốt bằng việc công bố ý tưởng cho ra mắt Moonlighter phiên bản di động. Như miêu tả, giao diện của Moonlighter phiên bản di động sẽ có một chút khác biệt so với những tựa game mobile thông thường. Thay vì chỉ mặc định đưa ra bộ điều khiển cảm biến ảo thay thế cho bộ phím truyền thống, 11 bit studio sẽ cho phép người chơi tự mình thay đổi cũng như thêm bớt những chi tiết control trên màn hình theo ý thích, sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Dành cho những ai chưa từng nghe đến cái tên Moonlighter: đây là một tựa game hành động nhập vai cực kì thú vị. Bạn sẽ hóa thân vào một tay lái buôn, vượt qua những mối hiểm nguy để thực hiện những nhiệm vụ liên tục được đưa ra.

Như những gì đã công bố ở GDC, nền tảng iOS sẽ là nơi đầu tiên 11 bit studio đặt nền móng xây dựng Moonlighter phiên bản di động. Những trận chiến đa phần sẽ diễn ra một cách tự động. Bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù, bạn cũng sẽ được “bán hàng” một cách đúng nghĩa. Kiếm tiền tại Rynoka chưa bao giờ là việc dễ dàng, vì vậy một chiến lược định sẵn cũng như sự nhạy bén sẽ là vô cùng cần thiết để bạn có thể vừa kiếm về cho mình nguồn lợi mong muốn, vừa có thể làm khách hàng hài lòng.

Từng gây được tiếng vang lớn trên hệ máy chơi game Nintendo Switch cũng như PC, không khó để Moonlighter được game thủ dành cho mình sự chú ý nhất định. 11 bit studio chắc chắn đã và đang làm những gì tốt nhất có thể để tiếp tục khiến đứa con cưng của mình náo loạn BXH trò chơi di động trên mọi nền tảng, ít nhất là 1 vài tuần đầu sau ra mắt.

Chắc chắn rồi, việc công bố kế hoạch của mình tại một sự kiện tầm cỡ như GDC chứng tỏ rằng ngày Moonlighter xuất hiện trên những chiếc màn hình điện thoại không còn xa. 11 bit studio sẽ phát hành tựa game đình đám của mình ngay mùa hè này trên iOS (có thể là cả Android). Với những ai đã mua nó trên Switch hoặc Xbox One sẽ hoàn toàn không mất thêm khoản phí nào cho phiên bản iOS. Trong lúc chờ đợi ngày ra mắt chính thức, hãy tận hưởng những ca khúc nhạc nền chất lượng của Moonlighter tại đây, thứ cũng góp phần tạo ra sự thành công cho tựa game hành động đầy thú vị này.

Các bạn đang xem bài viết Game hành động nhập vai tuyệt đỉnh Moonlighter sẽ được ra mắt trên di động vào mùa hè này? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts