Game giải đố toàn 9 với 10 đang được phát tặng miễn phí vĩnh viễn

Sở hữu điểm đánh giá 97% cùng với đó là hàng loạt điểm 9, 10 từ các tạp chí uy tín, The Talos Principle thực sự là một trong những tựa game giải đố hay nhất bạn nên chơi.

The Talos Principle là một tựa game giải đố từng được đánh giá rất cao khi ra mắt trong năm 2014. Gameplay của trò chơi gợi nhớ tới dòng game Portal khi người chơi vào vai một chú robot có khả năng tư duy giống con người được thả vào mê cung chứa đầy cạm bẫy. Và với đợt khuyến mại khủng hiện tại của Epic Games Store, bạn chỉ vài click đơn giản là có thể bổ sung ngay siêu phẩm này vào bộ sưu tập của mình mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2018/12/19/iAVh4_wnOIw-15451909198991329622189.mp4″]

Talos Principle – Launch Trailer

The Talos Principle là siêu phẩm game giải đố góc nhìn thứ nhất, đặt bạn trong một thế giới khoa học viễn tưởng. Giải quyết những câu đố phức tạp dệt nên câu chuyện ngụ ngôn siêu hình về trí thông minh và ý nghĩa trong một thế giới bị phán xét.

Câu chuyện trong game bắt đầu sau khi bạn tỉnh lại từ một giấc ngủ sâu và thấy mình đang ở trong một thế giới kỳ lạ, trái ngược nhau của những di tích cổ và công nghệ tiên tiến. Bạn cũng không còn là chính mình mà trở thành một robot có khả năng tư duy giống như con người, khám phá thế giới bí ẩn, giải quyết một loạt câu đố phức tạp để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc: Bạn là ai? Mục đích của bạn là gì? Và cần phải làm những gì tiếp theo?

Game sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng, câu chuyện thu hút và có chiều sâu. Bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn thấy The Talos Principle lần đầu bởi những hình ảnh sắc nét, chi tiết, sống động, kết hợp tuyệt vời với ánh sáng và hiệu ứng âm thanh, giúp người chơi không chỉ chơi game mà còn được “bổ mắt”.

Để có thể tải game miễn phí, các bạn có thể truy cập tại đây.

Các bạn đang xem bài viết Game giải đố toàn 9 với 10 đang được phát tặng miễn phí vĩnh viễn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otaku

Related Posts