Game đối kháng “Đấm phát chết ngay” – One Punch Man rục rịch ra mắt game thủ

One Punch Man: A Hero Nobody Knows sẽ được ra mắt ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Mùa hè vừa qua, Bandai Namco Entertainment đã công bố tựa game One Punch Man đầu tiên dành cho PC và máy console, mang tên One Punch Man: A Hero Nobody Knows. Và thông tin mới nhất, game sẽ được ra mắt ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Tuy nhiên, kể từ khi được công bố, các câu hỏi đã được đặt ra rất nhiều xung quanh việc làm thế nào One-Punch Man: A Hero Nobody Knows có thể cân bằng để game vừa như là một trò chơi đấu đối kháng nhưng vẫn đúng với truyền thuyết phi lý của bộ anime này khi mà nhân vật chính gần như bất khả chiến bại, có khả năng kết thúc kẻ thù với một cú đấm.

Câu trả lời nằm trong cấu trúc three-fighter và phiên bản Dream Version Saitama, nơi người chơi có thể chọn Saitama (One-Punch Man). Dream Version Saitama là một cách mà Bandai Namco đã tìm ra cách đưa nhân vật chính của One Punch Man vào vai một chiến binh có thể chơi được, về cơ bản là phiên bản giảm sức mạnh nhân vật của chúng ta.

ONE PUNCH MAN: A HERO NOBODY KNOWS – Release Date Announce Trailer

Ở trạng thái mặc pyjama (như đã thấy trong tập đầu tiên của One-Punch Man, nơi One Punch Man đấu với Subterranean King) One-Punch Man chỉ là một chiến binh thông thường. Vì vậy, bạn có thể thêm Saitama vào nhóm chiến đấu của mình và chiến đấu với một nhóm ba người như bình thường – anh ta chỉ thiếu khả năng tiêu diệt đối thủ bằng one-hit của mình.

Điều này sẽ cho phép người chơi thưởng thức các chiêu thức của Saitama và chiến đấu với các đấu sĩ còn lại của đội hình One Punch Man: A Hero Nobody Knows mà không đánh bại tất cả các đối thủ chỉ bằng một cú đấm.

Nhà phát hành Spike Chunsoft còn có những mánh khóe khác để giúp One-Punch Man thêm tính cạnh tranh, hấp dẫn hơn. King, hay còn gọi là anh chàng nhận được sự tin tưởng vào sức mạnh của Saitama, đôi khi sẽ xuất hiện và đóng băng các đấu sĩ. Ngoài ra, qua đoạn trailer cũng đã xác nhận một đội hình lớn gồm các nhân vật khác ngoài One-Punch Man để bạn lựa chọn, bao gồm các Metal Knight, Stinger và Melzargard.

One Punch Man: A Hero Nobody Knows sẽ ra mắt cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 27 tháng 2 năm 2020 tại Nhật Bản và cho PlayStationa 4, Xbox One và PC thông qua Steam ở Châu Mỹ và Châu Âu vào ngày 28 tháng 2, theo như Bandai Namco tuyên bố. Tại Nhật Bản, trò chơi sẽ có giá 7.600 yên. Một phiên bản Deluxe sẽ có sẵn với giá 10.760 yên.

Các đơn đặt hàng trước sẽ được cung cấp gói Pre-Order Pack, bao gồm mã truy cập sớm cho nhân vật có thể chơi Saitama (Phiên bản giấc mơ), các bộ trang phục bổ sung “Jersey” và “Black Suit” cho Saitama và cả avatar “Saitama Mask”.

Hy vọng One Punch Man: A Hero Nobody Knows là tác phẩm đầu tay thành công cho Saitama và băng đảng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Game đối kháng “Đấm phát chết ngay” – One Punch Man rục rịch ra mắt game thủ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan