Game battle royale siêu thực tế R.A.I.D. đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử

R.A.I.D. mang đến gameplay sinh tồn vô cùng thực tế với độ khó cao ngất.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game online thể loại battle royale có độ khó cao, tính thử thách lớn thì chắc chắn R.A.I.D. sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua được trong thời gian tới đây. Với cơ chế chơi tập trung nhiều vào ‘tính thực tế’ cùng bản đồ da dạng, trò chơi thực sự đem đến nhiều thử thách khó nhằn!

R.A.I.D. mang đến gameplay sinh tồn góc nhìn thứ nhất đậm chất ‘quân sự’, nơi game thủ không thể nào mà chạy ầm ầm ngoài đường mà bắn hạ tất cả những người chơi khác được. Thay vào đó thì bạn sẽ phải học cách ẩn nhẫn, ‘tàng tình’ và thông minh trong cách chiến đấu!

Bản đồ hiện tại trong R.A.I.D. đang được mô phỏng lại hòn đảo Alaska với nhiều thị trấn nhỏ, căn cứ quân sự, đường hầm ngầm và nhiều nhiều thứ khác nữa. Chắc chắn game thủ sẽ yêu thích một tựa game mang tính thực tế cao cả trong gameplay lẫn địa hình!

Ở thời điểm hiện tại thì R.A.I.D. đang mở cửa thử nghiệm kín và sẽ ra mắt trên Steam vào tương lai không xa. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/790560/RAID/ 

hoặc đăng ký chơi thử bằng cách tạo tài khoản: http://hawkeyeent.com/forums/register rồi click nút apply trên thanh công cụ trên cùng: http://hawkeyeent.com/forums/application/.

Game battle royale siêu thực tế R.A.I.D. đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử

Loading...

Bài viết liên quan