Thành thực mà nói, không khó để thấy FRAG Pro Shooter là một tựa game dành cho trẻ em ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Dĩ nhiên đó chỉ là nhận định ban đầu về tựa game mobile bắn súng thú vị FRAG Pro Shooter. Một đứa trẻ chưa chắc có thể theo kịp được nhịp độ cực nhanh, cùng với đó là sở hữu một tư duy nhạy bén để xử lý tốt những tình huống cân não. Nhưng đừng lo lắng quá mức, vì chỉ cần nhớ hết những lưu ý dưới đây, các bạn nhỏ hoàn toàn có thể thoát mác “sửu nhi” và trở thành một tay súng thiện xạ.

Bắt đầu với khu vực luyện tập: Có thể bạn không có năng khiếu, nhưng việc tập luyện sẽ giúp bạn khá lên rất nhiều. Làm quen với các nhân vật, vật phẩm, bản đồ chơi cũng như những tình huống có thể xảy ra ở mức độ từ khó đến dễ chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Chọn nhân vật phù hợp: Có rất nhiều loại nhân vật trong FRAG Pro Shooter. Bạn có thể kiểm tra các thông số thậm chí ngoại hình của nhân vật một cách dễ dàng. Hãy xem xét và nghiên cứu một cách kĩ lưỡng để lựa chọn một nhân vật phù hợp với lối chơi của mình.

Tận dụng tốt những cú POW: Mỗi nhân vật đều có sức mạnh đặc biệt, và việc sử dụng đúng lúc đúng chỗ sẽ giúp bạn định đoạt được trận đấu

Đừng lãng phí những tấm thẻ trùng lặp: Chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để nâng cấp. Thường xuyên theo dõi menu để biết được số lượng thẻ trùng, qua đó có được những kế hoạch sử dụng hợp lý.

Thường xuyên quan sát bản đồ nhỏ: Mini-map luôn rất hữu dụng với người chơi, đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm kiếm đối phương hoặc lên kế hoạch phòng thủ. Những dấu chấm đỏ chính là kí hiệu kẻ địch của bạn.

Hồi máu kịp thời: Hồi máu ngay khi có thể. Việc “healing” đúng lúc giúp bạn có được lợi thế trước đối thủ. Tạm né khu chiến sự và tìm những item hồi máu cũng là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho những đợt tấn công tiếp theo.

Liên tục di chuyển: Việc không cố định vị trí sẽ giúp bạn tránh được những viên đạn lạc cũng như các đợt tấn công ồ ạt của đối phương. Ngoài ra bạn cũng sẽ có được góc bắn tốt hơn nếu có được những bước di chuyển thoáng và rộng.

Luân phiên sử dụng nhân vật: Phụ thuộc vào thế trận mà hiệu quả sử dụng nhân vật sẽ tăng hoặc giảm ở các mức độ khác nhau. Những nhân vật có chỉ số phòng thủ cao hoàn toàn không thể sử dụng cho một trận đấu tổng tấn công và ngược lại.

Lưu ý trong việc nâng cấp: Bạn nên tập trung nâng cấp từ 1-2 nhân vật mang tính chủ chốt thay vì tăng đồng đều. Một nhân tố đột biến sẽ giúp bạn định đoạt trận đấu, hãy ghi nhớ điều này.

Trên đây là những lưu ý cơ bản để người chơi có thể làm chủ trận đấu hay chí ít là có được sự chuẩn bị tốt nhất trong việc tiếp cận trận đấu. Tải về miễn phí và tham chiến ngay trên thiết bị iOS và Android của mình.

FRAG Pro Shooter – Game mobile siêu nhộn sẽ cho bạn một vé đi tuổi thơ

Loading...

Bài viết liên quan