FLCL sẽ trở lại cùng với 2 phần mới vào năm 2018

Đang tải...

Sau 18 năm vắng bóng, series anime từng làm mưa làm gió vào năm 2000 FLCL sẽ sớm tái ngộ các fan.

Mới đây, studio Production I.G cùng Toonami đã chính thức công bố sự trở lại của anime FLCL với FLCL 2 và FLCL 3. Trailer giới thiệu cho 2 phần anime hiện đã được đăng tải trên fanpage Facebook của Toonami. Ngoài ra, đoạn trailer của FLCL 2 và 3 cũng đã xuất hiện trên kênh Youtube của TOHO Animation.

Được biết, FLCL 2 và FLCL 3 sẽ có độ dài 6 tập mỗi phần với cốt truyện hoàn toàn riêng biệt. Theo dự kiến, cả 2 phần phim sẽ lên sóng truyền hình vào năm 2018. Bên cạnh đó, một manga dựa trên FLCL 2 cũng đã được công bố.

Tsurumaki Kazuya, cha đẻ của anime FLCL, sẽ trực tiếp giám sát quá trình thực hiện dự án. Họa sĩ Kubota Chikashi và Sadamoto Yoshiyuki đảm nhận khâu thiết kế nhân vật. Nhóm nhạc rock The Pillows, nhóm nhạc từng trình bày ca khúc chủ đề cho phần FLCL đầu tiên, sẽ tiếp tục góp mặt vào dự án lần này.

Nội dung tác phẩm (theo Aldut Swim):

Đã nhiều năm trôi qua kể từ chuyến phiêu lưu của Naoto và Haruhara Haruko (FLCL 1). Lúc này, thiên hà đang trong cảnh hỗn loạn khi 2 thực thể mang tên Medical Mechanica và Fraternity liên tục gây chiến với nhau. Câu chuyện lần này sẽ xoay quanh Hidomi, một nữ sinh cấp 3 với cuộc sống bình thường như bao người. Hidomi luôn tin rằng sẽ chẳng có gì đăc biệt xảy ra trong cuộc đời nhàm chán của mình, cho đến khi cô gặp Haruko – giáo viên mới chuyển về trường cô. Chẳng bao lâu sau, Medical Mechanica tấn công thị trấn nơi Hidomi sống và từ đó, cô phát hiện ra một bí mật có thể giúp cô cứu tất cả mọi người. Người duy nhất có thể mở khóa bí mật này, không ai khác ngoài Hidomi.

Vì sao Haruko quay trở lại Trái đất? Naota cùng cây guitar Rickenbacker 4001 cô để lại cho cậu hiện đang ở đâu? Còn anh chàng người máy Canti giờ ra sao?

FLCL (Furi Kuri) là series OVA dài 6 tập do studio Gainax, Production I.G cùng King Records phối hợp sản xuất vào năm 2000. Sau khi phát sóng, loạt phim đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng otaku cả trong và ngoài Nhật Bản. Studio Production I.G công bố đã mua bản quyền thương hiệu FLCL vào tháng 8 năm 2016, hãng cũng cho biết sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu này trong tương lai.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết FLCL sẽ trở lại cùng với 2 phần mới vào năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan