Final Fantasy VII Remake sau 4 năm phát triển đã thay đổi ra sao?

Đoạn trailer mới có rất nhiều điều khác biệt so với những gì từng được Square Enix tung ra vào sự kiện PlayStation Experience của Sony năm 2015.

Trong sự kiện State of Play của PlayStation diễn ra vào tuần trước, Square Enix đã tiết lộ đoạn trailer mới của Final Fantasy VII Remake sau ba năm rưỡi vắng bóng và có vẻ như đoạn trailer này có rất nhiều điều khác biệt so với đoạn trailer Final Fantasy VII Remake từng được Square Enix tung ra vào sự kiện PlayStation Experience của Sony năm 2015.

Trở lại tháng 12 năm 2015, Square Enix đã phát hành đoạn giới thiệu Final Fantasy 7 Remake tại sự kiện PlayStation Experience của Sony khoe những đoạn cắt cảnh, tạo hình nhân vật, môi trường và một cái nhìn thoáng qua về cơ chế chiến đấu trong game. Tuy nhiên, kể từ sau lần tung ra trailer đó, những thông tin về Final Fantasy 7 Remake dường như biến mất cho đến đầu tuần trước, trong sự kiện State of Play của Sony, Square Enix đã tiết lộ đoạn trailer mới của Final Fantasy 7 Remake trông như thế nào.

YouTuber Cycu1 nhận thấy rằng có rất nhiều điều khác biệt giữa đoạn trailer vừa được tung ra so với đoạn trailer Final Fantasy 7 Remake vào năm 2015. Anh đã làm video so sánh hai đoạn trailer này với nhau để xem sự thay đổi và kết quả thật bất ngờ. Qua đoạn video, chúng ta thấy được rất nhiều sự thay đổi, cập nhật và cải tiến cho Cloud, thân hình trông to khỏe hơn và khuôn mặt và ngực của Barret trông cũng chi tiết hơn rất nhiều. Các thành viên trong nhóm như Avalanche, Biggie và Jessie cũng được thay đổi kiểu tóc sao cho thật hơn.

Video cũng so sánh hệ thống chiến đấu, đã trải qua một cuộc đại tu đáng kể. Đoạn trailer vào năm 2015 cho thấy một hệ thống menu cho các tùy chọn khác nhau ở góc dưới bên trái màn hình và các thành viên trong nhóm thì ở góc dưới bên phải. Tuy nhiên đoạn trailer mới đây thì lại hoàn toàn khác, hệ thống menu cũ được thay đổi thành các hành động với các nút trên bộ điều khiển PlayStation được hiện lên góc dưới bên trái của màn hình. Không ngạc nhiên cho lắm khi Final Fantasy 7 Remake được thay đổi, cập nhật và cải tiến phần nào khi tựa game này được phát triển hơn 3 năm rưỡi.

Được biết, Final Fantasy VII Remake là dự án được Square Enix công bố vào năm 2015. Đây là một bản remake tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Lối chơi dự tính kết hợp mảng hành động thời gian thực tương tự như Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một sê-ri nhiều phần.

Final Fantasy VII Remake sau 4 năm phát triển đã thay đổi ra sao?

Loading...

Bài viết liên quan