Fiddlesticks tiếp tục gây sốt với vẻ ngoài kinh dị

Đang tải...

Khi game thủ còn chưa hết choáng với vẻ ngoài cực ngầu của Volibear thì Fiddlesticks tiếp tục cập bến và gây cú shock.

Hôm qua, các nhà thiết kế game tại Riot đã có một vài chia sẻ về quá trình làm lại vị tướng đi rừng vô cùng đặc biệt này. Hiện vẫn còn rất nhiều thứ phải chỉnh sửa nhưng nhìn chung các khâu chuẩn bị đã được hoàn tất tới 80%. Dưới đây là một số chia sẻ trích từ bài đăng của Riot với mục tiêu cập nhật cho người chơi những nét mới trong diện mạo của Fiddlesticks cũng như ý tưởng trong quá trình thực hiện.

Diện mạo mới của Fiddlesticks
Diện mạo mới của Fiddlesticks

Riot muốn Fiddlesticks trở thành một vị tướng phục kích tiêu biểu, xoay quanh chủ đề là nỗi sợ hãi. Bộ kĩ năng sẽ xoáy sâu hơn vào điều này thay vì chỉ có những hiệu ứng từ một cú click chuột như trước đây. Tuy vậy, bộ kĩ năng sẽ vẫn giữ lại một số đặc điểm cũ cộng thêm một số điểm khiến vị tướng trở nên thuận tiện hơn trong việc tìm cơ hội hoặc kiến tạo những pha “núp lùm”. Các kĩ năng sẽ đều được xây dựng xung quanh chiêu Bão quạ trứ danh. Fiddlesticks mới chắc chắn sẽ gây hứng thú với những pha “jumpscare” như phim kinh dị, đồng thời có thể nhờ việc canh thời điểm hoàn hảo đó để chiến thắng.

Fiddlesticks với lưỡi dài đen thẫm, móng vuốt sắt và lưỡi hái máu
Fiddlesticks với lưỡi dài đen thẫm, móng vuốt sắt và lưỡi hái máu

“Là một thực thể phi nhân tính, Fiddle không có các cơ quan nội tạng, không có bộ não để suy nghĩ và cũng không có thanh quản để nói thành câu. Tất cả những âm thanh vị tướng này tạo ra sẽ không hề nghe giống người một chút nào. Fiddlesticks đơn thuần chỉ là một con bù nhìn với giọng nói bắt chước từ những nạn nhân hắn giết.” Đây là một concept vô cùng thú vị mà các nhà thiết kế tại trụ sở Riot đang đào sâu nghiên cứu.

Một trong những thay đổi lớn nhất trong thiết kế của Fiddlestick chính là cánh tay phải siêu dài với những móng vuốt nhọn hoắt để tăng cường sự nguy hiểm. Bộ phận thiết kế hiệu ứng muốn thay đổi dáng đi của Fiddlestick sao cho thật phù hợp và làm nổi bật cánh tay phải này, bằng cách là khiến các móng sắt chạm vào đất tóe lửa khi tướng đang bước đến nạn nhân của hắn.

Các nhà thiết kế muốn nhấn vào bộ móng vuốt sắt để tăng tính ghê rợn cho nhân vật
Các nhà thiết kế muốn nhấn vào bộ móng vuốt sắt để tăng tính ghê rợn cho nhân vật

Có thể nói khá là khó để tạo nên một nhân vật vừa gây ra nỗi sợ lại vừa không quá ghê rợn đến mức… đuổi khách, nhất là các player nữ và game thủ trẻ tuổi. Dưới đây là một số hình ảnh ingame tạm thời của Fiddlesticks.

Và dưới đây là clip ngắn chứa hình ảnh của chiêu cuối Bão quạ, Fiddlesticks sẽ gồng mình khiến cơ thể hắn dựng đứng trước khi vận ra một cơn bão quạ đen trong luồng không khí màu đỏ máu. Fiddlesticks liên tục run rẩy như một quái vật đang chuẩn bị lột xác trong cơn bão điên cuồng ấy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Fiddlesticks tiếp tục gây sốt với vẻ ngoài kinh dị tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan