FATE/STAY NIGHT: Heaven’s Feel – I.Presage Flower sẽ được công chiếu tại Việt Nam

Mới đây, ODEX Private Limited đã bất ngờ công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tựa anime FATE/STAY NIGHT: Heaven’s Feel – I.Presage Flower sẽ chuẩn bị được trình làng ở 6 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.

Dù chưa công bố lịch chiếu chính thức cho các khu vực trên, tin tức này vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Tuy nhiên, một số fan Việt cũng bày tỏ sự quan ngại vì anime có nội dung bạo lực, sẽ không qua được vòng kiểm duyệt như live-action Tokyo Ghoul.

Được biết, FATE/STAY NIGHT: Heaven’s Feel – I.Presage Flower là phần phim đầu tiên thuộc loạt anime 3 tập FATE/STAY NIGHT: Heaven’s Feel. Tựa phim này sẽ trình làng tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10 tới đây.

Dàn nhân sự thực hiện anime gồm:

  • Đạo diễn: Sudou Tomonori
  • Studio: ufotable
  • Âm nhạc: Kajiura Yuki
  • Biên kịch: Miura Takahiro

Nội dung sơ lược:

Bộ phim xoay quanh Matou Sakura, cũng là em ruột của Tohsaka Rin. Nhưng từ thuở bé, Sakura bị gửi vào gia tộc Matou làm con nuôi, trải qua bao cuộc huấn luyện đau đớn để thức tỉnh sức mạnh ma thuật phục vụ cho gia tộc Matou.

Sakura không được phép tham dự Cuộc chiến Chén Thánh, song vì mối quan hệ tình cảm phức tạp với Emiya Shirou, mọi chuyện lại xoay vần. Sakura trở thành nhân tố quan trọng tại Cuộc chiến Chén Thánh, và cả định mệnh của Emiya Shirou.

Vậy là trong năm 2017, “làn sóng” Anime đã không ngừng đổ bộ vào Việt Nam với hàng loạt tựa phim đình đám. Và đừng quên, hãy cùng CoTvn cập nhật những tin tức mới nhất về lịch chiếu anime tại Việt Nam, đặc biệt là FATE/STAY NIGHT: Heaven’s Feel – I.Presage Flower trong thời gian tới các bạn nhé!

FATE/STAY NIGHT: Heaven’s Feel – I.Presage Flower sẽ được công chiếu tại Việt Nam

Loading...

Bài viết liên quan