Fate/Kaleid Liner Prisma Illya và No Game No Life tiếp tục tấn công màn ảnh việt

Làng điện ảnh 2D tại Việt Nam đang ngày càng “rộng cửa” chào đón hàng loạt tựa anime/live-action cực hấp dẫn, trong đó không thể không nhắc đến hai cái tên Fate/Kaleid Liner Prisma Illya: Sekka no Chikai và No Game No Life: Zero.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã, đang và chuẩn bị công chiếu hàng loạt tựa phim “cộp mác” xứ sở mặt trời mọc, điển hình là Kimi no Na wa, Koe no Katachi, Kuroko no Basuke Last Game và live-action Gintama.

Kuroko no Basuke Last Game đang công chiếu tại Việt Nam.

Cũng mới đây, trang chủ của hãng phim ODEX Private Limited đã tiếp tục công bố phát hành hai tựa anime gồm Fate/Kaleid Liner Prisma Illya: Sekka no Chikai và No Game No Life: Zero tại khu vực Đông Nam Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Thông tin chi tiết về lịch chiếu sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Nội dung Fate/Kaleid Liner Prisma Illya: Sekka no Chikai:

Thế giới đang dần bị diệt vong, và thứ duy nhất có thể ngăn chặn thảm họa này là Miyu phải chấp nhận hy sinh như vật hiến tế tương tự Chén Thánh. Khi Ainsworth hỏi Illya- người mang danh Đấng cứu thế- rằng liệu nàng sẽ cứu ai giữa thế giới này và Miyum, thì Illya lại trả lời đơn giản là “cả hai”. Sau đó, trong lúc đình chiến, nhóm bọn họ dừng chân tại ngôi nhà nơi Miyu và Shirou sinh sống, và cùng nghe Shirou thuật lại câu chuyện về thân thế cậu và Miyu…”

Nội dung No Game No Life: Zero:

Vào sáu nghìn năm trước, thế giới Disboard hứng chịu những cuộc chiến tàn khốc đe dọa đến sự sống còn của nhân loại. Đứng trước tình hình đó, một người trẻ tuổi Riku đã mạnh mẽ đứng lên giúp đỡ loài người, đồng thời anh còn gặp được một nữ rô-bốt kiêm bạn đồng hành tên là Shuuvi.

Có thể nói, đây chắc chắn là tin tức đáng mừng khi cộng đồng fan 2D tại Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội thưởng thức các tác phẩm vô cùng hấp dẫn.

Loading...

Bài viết liên quan