Fans Pokémon tự làm game riêng ?!?

Đang tải...

Sau 9 năm phát triển, một nhóm những người yêu thích Pokémon đã phát triển game riêng của họ mang tên Pokémon: Uranium và đây sẽ là tựa game miễn phí dành cho hệ điều hành Windows và sắp tới đây là Mac.

Là một game fan-made nên sẽ có khá nhiều sự giống nhau so với bản gốc. Game sẽ cho người chơi chọn một trong 3 người huấn luyện để bắt Pokémon và đấu trong gym để có thể trở thành “Pokémon master”.

Tựa game có nhiều tính năng giống với bản gốc nhưng sẽ thêm vào 150 Pokémon gốc bao gồm cả Pokémon hệ “Nuclear” nhưng có vẻ tựa game này vẫn chưa hoàn thiện 100%. Mặc dù mới chỉ ở phiên bản 1.0 nhưng đồ họa game rất đẹp, nhiều sáng tạo và hơn hết là tâm huyết của nhóm phát triển đặt vào tựa game này. Nhưng như nhiều tựa game fan-made trước đây, hãng Nintendo có vẻ như không thích điều này và họ thường bắt nhóm phát triển phải gỡ tựa game xuống nhưng chúng hãy cùng mong chờ điều đó không xảy ra với tựa game Pokémon: Uranium này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Fans Pokémon tự làm game riêng ?!? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan